Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội T&T thắng sát nút Selangor

Kinhtedothi - Chiều 19/3, đội bóng thủ đô tiến thêm một bước dài vào vòng hai AFC Cup sau khi thắng 1-0 trước đội á quân Malaysia trên sân Hàng Đẫy (Hà Nội).
Đây là chiến thắng thứ ba liên tiếp của Hà Nội T&T ở bảng F. Đáng ra, đội bóng của bầu Hiển thắng đậm hơn nếu các chân sút không bỏ lỡ nhiều cơ hội. Chỉ riêng tiền đạo Samson có thể lập cú hattrick trong hiệp một nếu không bỏ lỡ cơ hội mười mươi ở các phút 4, 25 và 42. Đến phút bù giờ hiệp một, trung vệ Gallagher đánh đầu chệch cột trong gang tấc.
Sự trở lại của Samson (phải) giúp hàng công của Hà Nội T&T mạnh hơn nhưng chân sút nhập tịch bỏ lỡ nhiều cơ hội ngon ăn khiến đội chủ nhà chỉ thắng sít sao.
Sự trở lại của Samson (phải) giúp hàng công của Hà Nội T&T mạnh hơn nhưng chân sút nhập tịch bỏ lỡ nhiều cơ hội ngon ăn khiến đội chủ nhà chỉ thắng sít sao.
Phút 52, Văn Quyết mới chấm dứt một ngày vô duyên của các chân sút Hà Nội T&T với pha đệm bóng căng ghi bàn từ đường chuyền của Samson bên cánh phải. Có bàn thắng khai thông bế tắc nhưng Hà Nội T&T vẫn không nâng cao cách biệt tỷ số trước đối thủ chỉ biết đá phòng ngự. Samson tiếp tục có một ngày vô duyên với pha sút bóng trúng cột và một lần đối mặt thủ môn đối phương không thành công.

Cơ hội duy nhất của Selangor trong cả trận là pha đánh đầu của Afiq ở phút 75 nhưng thủ thành Văn Công phản xạ xuất sắc cứu thua. Thời gian còn lại, Hà Nội T&T chơi bóng chắc để đảm bảo an toàn, còn Selangor cũng không đủ lực để tìm bàn gỡ hòa.

Chiến thắng 1-0 giúp Hà Nội T&T tiếp tục vững ngôi đầu với chín điểm sau ba trận toàn thắng. Trong trận đấu còn lại ở bảng F, Arema (Indonesia) giành chiến thắng 3-1 trên sân của Maziya (Malpes) và vươn lên đứng thứ hai với bốn điểm. Selangor và Maziya chia nhau hai vị trí cuối bảng với hai và một điểm. Trận đấu tiếp theo của Hà Nội T&T diễn ra vào ngày 1/4 trên sân của Selangor.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hưng Yên tổng kết công tác an toàn thực phẩm năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026

Hưng Yên tổng kết công tác an toàn thực phẩm năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026

15 Jan, 09:25 PM

Kinhtedothi - Chiều 15/1, Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm (ATTP) tỉnh Hưng Yên tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2025, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2026. Ông Phạm Văn Nghiêm, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo liên ngành về ATTP tỉnh chủ trì hội nghị. 

Hà Nội: nhiều dự án giao thông lớn được triển khai hiệu quả, nhanh chóng

Hà Nội: nhiều dự án giao thông lớn được triển khai hiệu quả, nhanh chóng

15 Jan, 04:04 PM

Kinhtedothi - Sáng ngày 15/1, Ban QLDA ĐTXD công trình giao thông TP Hà Nội tổ chức hội nghị Tổng kết công tác năm 2025 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2026. Tới dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị có Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND TP Hà Nội Dương Đức tuấn cùng đại diện các sở, ngành liên quan.

Một số nội dung quan trọng tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng

Một số nội dung quan trọng tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng

15 Jan, 02:55 PM

Với phương châm “Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Đột phá - Phát triển”, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng sẽ diễn ra tại Thủ đô Hà Nội, từ ngày 19-25/1/2026, với sự tham dự của 1.586 đại biểu, đại diện cho hơn 5,6 triệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Chủ đề của Đại hội là: “Dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, chung sức, đồng lòng quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển đất nước đến năm 2030; tự cường, tự tin, tiến mạnh trong kỷ nguyên vươn mình của dân tộc, vì hòa bình, độc lập, dân chủ, giàu mạnh, phồn vinh, văn minh, hạnh phúc, vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội”.

Lịch sử các kỳ Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam

Lịch sử các kỳ Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam

15 Jan, 02:52 PM

Trên chặng đường xây dựng và phát triển, Đảng Cộng sản Việt Nam đã trải qua 13 kỳ Đại hội. Mỗi kỳ Đại hội Đảng là một mốc lịch sử quan trọng ghi nhận, đánh dấu những thắng lợi, thành tựu của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng.

Phú Thọ: đối thoại để “mở khóa” chợ đầu mối Thổ Tang những ngày giáp Tết

Phú Thọ: đối thoại để “mở khóa” chợ đầu mối Thổ Tang những ngày giáp Tết

15 Jan, 02:45 PM

Kinhtedothi - Sáng 15/1, UBND xã Thổ Tang (tỉnh Phú Thọ) tổ chức hội nghị đối thoại nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp và các hộ kinh doanh trên địa bàn, trong bối cảnh hoạt động mua bán tại chợ đầu mối Thổ Tang - một trong những chợ buôn lớn nhất miền Bắc đang rơi vào tình trạng trầm lắng bất thường, nhiều ki-ốt đóng cửa im lìm ngay thời điểm cận Tết Nguyên đán.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ