Hà Nội: Tạm giữ hình sự đối tượng đâm cô gái trẻ tử vong

Đạt Lê
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Theo tài liệu điều tra, nạn nhân trong vụ án là chị Đ.H. (SN 1995, ở huyện Thanh Oai, Hà Nội). Chị H. và Trương Nhật Nhớ trước đây từng có quan hệ tình cảm nhưng đã chia tay. Tuy nhiên, Nhớ hàn gắn tình cảm không được đã đâm bạn gái tử vong.

Ngày 18/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Thanh Oai, Hà Nội cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối với Trương Nhật Nhớ (SN 1994, trú tại xã Bình Sa, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Cơ quan điều tra xác định, nạn nhân trong vụ án là chị Đ.H. (SN 1995, ở huyện Thanh Oai, Hà Nội). Chị H. và Nhớ trước đây từng có quan hệ tình cảm nhưng đã chia tay.

Đối tượng gây án bị bắt giữ.
Đối tượng gây án bị bắt giữ.

Vào khoảng 7 giờ 30 phút sáng 13/9, Nhớ điều khiển xe máy đến thôn Cự Đà, xã Cự Khê rồi dừng ở ven đường, đứng chờ chị H. đi làm qua, mục đích để nói chuyện. Tuy nhiên, khi thấy bóng dáng của Nhớ, chị H. đã tăng ga chạy vụt qua.

Thấy vậy, Nhớ lấy xe đuổi theo nhưng chị H. vẫn không chịu dừng xe để nói chuyện. Đi được đoạn đường vài trăm mét, chị H. định rẽ vào nhà một người bạn thì bị Nhớ chặn đầu xe.

Thời điểm người phụ nữ định xuống xe thì bất ngờ bị Nhớ rút dao đã chuẩn bị trước đó, giấu trong túi quần, đâm 4 nhát vào ngực và bụng chị H. Bị đâm với nhiều thương tích, chị H. được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện 103 nhưng đã tử vong ngoại viện. Ngay sau đó, đối tượng Nhớ bị người dân khống chế, bắt giữ.

Sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc, Công an xã Cự Khê, các đơn vị nghiệp vụ Công an huyện Thanh Oai đã khẩn trương vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Căn cứ các tài liệu chứng cứ, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thanh Oai đã bắt giữ đối tượng Trương Nhật Nhớ về hành vi giết người, thu giữ phương tiện hung khí gây án.

Vụ án đang được Công an huyện Thanh Oai tiếp tục điều tra để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.