Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội thành lập Văn phòng đăng ký đất đai một cấp

Kinhtedothi - UBND TP Hà Nội đã có văn bản yêu cầu Sở TN&MT phối hợp với các sở, ngành thành lập Văn phòng đăng ký đất đai một cấp (trực thuộc Sở TN&MT).
Theo đó, Văn phòng đăng ký đất đai một cấp phải được thành lập ngay trong năm 2014 và hoạt động trên toàn địa bàn TP từ ngày 1/1/2015. Để thành lập Văn phòng đăng ký đất đai một cấp, UBND TP yêu cầu Sở TN&MT bám sát các Nghị định của Chính phủ, Thông tư của Bộ TN&MT, Bộ Nội vụ. Đồng thời, phối hợp với các quận, huyện trong việc xây dựng quy chế hoạt động.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Huế liên tiếp phát công điện khẩn ứng phó mưa lũ lớn

Huế liên tiếp phát công điện khẩn ứng phó mưa lũ lớn

27 Oct, 10:44 AM

Trước diễn biến mưa lũ phức tạp, cách đây ít phút, UBND TP Huế liên tiếp phát đi công điện khẩn, yêu cầu toàn bộ hệ thống chính quyền chủ động sơ tán dân và ứng phó thiên tai theo phương châm không để bị động, bất ngờ. Đồng thời triệu tập họp khẩn triển khai ứng phó lúc 8 giờ 30 phút cùng ngày.

Nhiều ẩn hoạ từ trạm trộn bê tông tại tuyến đường gom Đại lộ Thăng Long

Nhiều ẩn hoạ từ trạm trộn bê tông tại tuyến đường gom Đại lộ Thăng Long

24 Oct, 05:40 AM

Kinhtedothi - Dù đã được mệnh danh là tuyến đường đẹp và hiện đại bậc nhất Thủ đô, đoạn Đại lộ Thăng Long đi qua địa phận xã Sơn Đồng lại đang bị "bức tử" bởi hoạt động rầm rộ của một số trạm trộn bê tông. Bụi bẩn, tiếng ồn và tình trạng xả thải thiếu kiểm soát đã và đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường sống và sự bức xúc kéo dài trong dư luận.

Báo động "lỗ hổng" quản lý xây dựng tại Hà Nội: Khi sự an toàn và kỷ cương đô thị bị buông lỏng

Báo động "lỗ hổng" quản lý xây dựng tại Hà Nội: Khi sự an toàn và kỷ cương đô thị bị buông lỏng

23 Oct, 10:32 AM

Kinhtedothi - Mặc dù pháp luật đã có những quy định rõ ràng nhằm quản lý, đảm bảo an toàn lao động, vệ sinh môi trường tại các công trình xây dựng (từ phá dỡ đến quá trình thi công), song thực tế cho thấy, vấn đề này hiện chưa được quan tâm đúng mức, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ