Hà Nội thêm 3 trường hợp nghi mắc virus nCoV

Thanh Bình
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Tính đến nay, ngành y tế Hà Nội giám sát, cách ly thêm 3 trường hợp nghi ngờ mắc virus Corona (nCoV).

 Khu vực cách ly bệnh nhân nhiễm virus nCoV.
Theo báo cáo của Sở Y tế Hà Nội về tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, tính đến 12 giờ trưa ngày 4/2, trên địa bàn TP chưa ghi nhận ca mắc nCoV.
Tuy nhiên, hiện ngành Y tế Thủ đô đã tiến hành cách ly 35 trường hợp nghi ngờ, trong đó có 27 trường hợp đã xét nghiệm âm tính với nCoV, còn 8 trường hợp tiếp tục cách ly, theo dõi chặt chẽ.
Đặc biệt, ngành y tế Hà Nội đã tiến hành giám sát, cách ly thêm 3 trường hợp nghi ngờ mắc Corona. Trong đó, 1 trường hợp ở quận Hai Bà Trưng; 1 trường hợp ở quận Ba Đình; 1 trường hợp ở huyện Đông Anh
Ngoài ra, TP cũng đã tiến hành giám sát y tế 112 trường hợp có tiếp xúc gần với nguồn bệnh, trong đó có 101 trường hợp kết thúc giám sát y tế và 11 trường hợp phải giám sát y tế.
Vẫn liên quan đến dịch bệnh này, Hà Nội đã công bố thêm số điện thoại của 6 bệnh viện và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội sẵn sàng tiếp nhận thông tin về dịch bệnh nCoV.
Hà Nội đã công bố thêm số điện thoại của 6 bệnh viện và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội sẵn sàng tiếp nhận thông tin về dịch bệnh nCoV.
Trước đó, Sở Y tế Hà Nội cũng đã công bố 3 số điện thoại đường dây nóng, gồm: 0969082115; 0949396115; 0916865570 và email: gsdich2020@gmail.com để tiếp nhận các thông tin về phòng chống dịch bệnh nCoV.