Hà Nội thêm một vụ trộm vàng táo tợn

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Theo quan sát, hiệu vàng Tuấn Thành là một căn nhà 3 tầng, tầng 1 được dùng làm nơi kinh doanh vàng bạc. Bên trái hiệu vàng là 2 căn nhà 1 tầng. Rất có thể kẻ gian đã trèo qua nhà hàng xóm rồi đột nhập vào trong cửa hàng vàng.

Rạng sáng nay, 12/5, một vụ trộm vàng táo tợn đã xảy ra tại hiệu vàng Tuấn Thành ở số 98 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội. Kẻ trộm đã đột vòm từ tầng 3, xuống tầng 1 khoắng nhiều vàng rồi tẩu thoát.

Một người hàng xóm của hiệu vàng Tuấn Thành đang ngủ thì nghe thấy có tiếng động lạ. Người này đã dậy nhưng không phát hiện ra đối tượng. Song, người hàng xóm này sau đó cũng đã thông báo cho chủ tiệm vàng.

 

Gần sáng, chủ hiệu vàng kiểm tra thì phát hiện rất nhiều vàng đựng trong quầy đã bị kẻ gian lấy đi mất. Số vàng bị mất có nhiều kiểu, nhiều chủng loại từ vòng đến dây chuyền.

Nhận tin báo, Công an phường Dịch Vọng Hậu và Đội CSHS - CAQ Cầu Giấy đã có mặt tại hiện trường, tổ chức khám nghiệm, thu thập chứng cứ, dấu vết phục vụ quá trình điều tra.

Theo quan sát của chúng tôi, hiệu vàng Tuấn Thành là một căn nhà 3 tầng, tầng 1 được dùng làm nơi kinh doanh vàng bạc. Bên trái hiệu vàng là 2 căn nhà 1 tầng. Rất có thể kẻ gian đã trèo qua nhà hàng xóm rồi đột nhập vào trong cửa hàng vàng.

Bước đầu, cơ quan công an nhận định, kẻ gian đã đột nhập vào trong nhà qua ống tum trên tầng thượng của ngôi nhà. Sau khi đột nhập vào trong, đối tượng đã mở tủ quầy đựng vàng rồi mang lên trên gác cho tất cả vào quần áo bọc lại trước khi biến mất.

Chưa hết bàng hoàng sau vụ việc, cả hai vợ chồng chủ hiệu vàng Tuấn Thành đều không thể nói cụ thể về số lượng vàng bị mất.

Vụ việc đang được khẩn trương điều tra, truy xét.