Hà Nội: Thợ may lôi kéo nữ sinh vào đường dây gái gọi

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Phú quảng cáo có trong tay dàn gái quê "trẻ đẹp, chất lượng cao". Mỗi lần có khách mua dâm, cô ta ra giá hàng triệu đồng mỗi lượt. Ngoài việc dụ dỗ những cô thợ may đồng nghiệp đi bán thân, Phú còn gạ nhiều nữ sinh viên cao đẳng, đại học ở Hà Nội tham gia đường dây. Những người này được Phú "hét giá" khá cao với khách làng chơi.

Ngày 15/10, Công an quận Đống Đa, Hà Nội đã khởi tố Đặng Thị Xuân Phú (33 tuổi, ở Lâm Thao, Phú Thọ) về hành vi môi giới mại dâm.
 
Hà Nội: Thợ may lôi kéo nữ sinh vào đường dây gái gọi - Ảnh 1
 

Đặng Thị Xuân Phú tại cơ quan điều tra.

Cảnh sát cho biết Phú quảng cáo có trong tay dàn gái quê "trẻ đẹp, chất lượng cao". Mỗi lần có khách mua dâm, cô ta ra giá hàng triệu đồng mỗi lượt. Ngoài việc dụ dỗ những cô thợ may đồng nghiệp đi bán thân, Phú còn gạ nhiều nữ sinh viên cao đẳng, đại học ở Hà Nội tham gia đường dây. Những người này được Phú "hét giá" khá cao với khách làng chơi.

Ngày 11/10, Phú bị bắt quả tang đang cùng 2 thợ may đang bán dâm tại khách sạn ở khu vực phố Nguyễn Chí Thanh.

Theo cảnh sát, thấy công việc thợ may vất vả, không kiếm được nhiều tiền, Phú bỏ nghề đi bán dâm. Người đàn bà từng một lần thất bại trong hôn nhân này tuy không xinh đẹp nhưng ăn nói ngọt ngào nên dù ở tuổi 33 vẫn "hút" được nhiều khách làng chơi. Ngoài việc bán dâm, Phú còn lập đường dây gái gọi, tổ chức "tiếp khách" ở các khách sạn hạng sang. Mỗi lần môi giới, Phú thu tiền công 300.000 đồng.