Kinhtedothi-Ngày 10/9, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương chủ trì lễ tiếp nhận ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Tham dự có các Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lạng Sơn: Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Dương Xuân Huyên; Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lạng Sơn Nông Lương Chấn.
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương phát biểu tại buổi tiếp nhận
Tại chương trình, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội đã tiếp nhận ủng hộ của 3 đơn vị, gồm: Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Lạng Sơn ủng hộ 5 tấn bí xanh và 1.500 suất quà gồm các nhu yếu phẩm trị giá 500 triệu đồng; Công ty Woogjin Foods ủng hộ 800 thùng nước gạo Hàn Quốc trị giá 400 triệu đồng; Food Banks Việt Nam ủng hộ 10.000 “suất ăn yêu thương” cho lực lượng phòng, chống dịch và người gặp khó khăn do Covid-19.
Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương ghi nhận, cảm ơn và đánh giá cao những nghĩa cử cao đẹp của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đã phát huy tinh thần đoàn kết, đồng lòng cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP Hà Nội tham gia phòng, chống dịch Covid-19. Với tinh thần “Hà Nội vì cả nước, cả nước vì Hà Nội”, trong những ngày qua, Thủ đô Hà Nội đã nhận được sự giúp đỡ của các tỉnh, TP trong cả nước bằng cả vật chất và tinh thần. Đây chính là nguồn lực để giúp Hà Nội sớm đẩy lùi được dịch bệnh.
Cảm ơn tấm lòng, sự sẻ chia của đồng bào các dân tộc tỉnh Lạng Sơn và các đơn vị tài trợ đã quan tâm, chăm lo trực tiếp cho công tác an sinh xã hội của Hà Nội, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương khẳng định, những phần quà này sẽ được Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội chuyển tới những người khó khăn, các lực lượng tuyến đầu một các nhanh nhất, sớm nhất và có ý nghĩa nhất.
Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh mỗi ý kiến phát biểu tại Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đặt nền cho một nhiệm kỳ mới, tạo lực đẩy cho cả một giai đoạn phát triển.
Tại Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII tập trung vào hai nội dung lớn, đó là: Nhóm vấn đề về công tác Đại hội XIV của Đảng và Nhóm vấn về xây dựng Đảng và hệ thống chính trị.
Kinhtedothi - Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Thị Thanh Trà vừa ký Quyết định số 2437/QĐ-TTg ngày 04/11/2025 của Thủ tướng Chính phủ ban hành Kế hoạch triển khai Đợt thi đua Lập thành tích chào mừng Đại hội lần thứ XIV của Đảng; tăng tốc, bứt phá hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng.
Kinhtedothi - Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng vừa ban hành Nghị quyết số 02-NQ/TU về tăng cường, nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống và kiểm soát ma túy trong tình hình mới.
Kinhtedothi-Bí thư Đảng ủy phường Vĩnh Tuy khẳng định, trong bối cảnh phường thực hiện kiện toàn tổ chức và vận hành theo mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, đảng viên cần phát huy tinh thần đoàn kết, noi gương tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám cống hiến của các đảng viên đi trước để có thêm quyết tâm vượt qua những khó khăn, bỡ ngỡ ban đầu sau sắp xếp tổ chức...