DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 2, QUỐC HỘI KHÓA XV * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Hà Nội tiếp nhận nhu yếu phẩm của 3 đơn vị ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Hoàng Quyết
10-09-2021 14:34
Kinhtedothi-Ngày 10/9, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương chủ trì lễ tiếp nhận ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Tin liên quan

Tham dự có các Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lạng Sơn: Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Dương Xuân Huyên; Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lạng Sơn Nông Lương Chấn.

 Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương phát biểu tại buổi tiếp nhận
Tại chương trình, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội đã tiếp nhận ủng hộ của 3 đơn vị, gồm: Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Lạng Sơn ủng hộ 5 tấn bí xanh và 1.500 suất quà gồm các nhu yếu phẩm trị giá 500 triệu đồng; Công ty Woogjin Foods ủng hộ 800 thùng nước gạo Hàn Quốc trị giá 400 triệu đồng; Food Banks Việt Nam ủng hộ 10.000 “suất ăn yêu thương” cho lực lượng phòng, chống dịch và người gặp khó khăn do Covid-19.

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương ghi nhận, cảm ơn và đánh giá cao những nghĩa cử cao đẹp của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đã phát huy tinh thần đoàn kết, đồng lòng cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP Hà Nội tham gia phòng, chống dịch Covid-19. Với tinh thần “Hà Nội vì cả nước, cả nước vì Hà Nội”, trong những ngày qua, Thủ đô Hà Nội đã nhận được sự giúp đỡ của các tỉnh, TP trong cả nước bằng cả vật chất và tinh thần. Đây chính là nguồn lực để giúp Hà Nội sớm đẩy lùi được dịch bệnh.

Cảm ơn tấm lòng, sự sẻ chia của đồng bào các dân tộc tỉnh Lạng Sơn và các đơn vị tài trợ đã quan tâm, chăm lo trực tiếp cho công tác an sinh xã hội của Hà Nội, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương khẳng định, những phần quà này sẽ được Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội chuyển tới những người khó khăn, các lực lượng tuyến đầu một các nhanh nhất, sớm nhất và có ý nghĩa nhất.