DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Hà Nội tiếp tục có mưa rào và dông trong những ngày tới

Hà Ánh
09-07-2021 16:43
Kinhtedothi - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, nhiều khu vực trên phạm vi cả nước, trong đó có Thủ đô Hà Nội sẽ có mưa rào và dông trong nhiều ngày tới.
Tin liên quan
Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)
Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia thông tin, tại Thủ đô Hà Nội trong 10 ngày tới, theo dự báo vẫn có mưa rào và dông vào chiều tối. Cụ thể: từ đêm 8 - 10/7, đêm và sáng có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ ngày 11 - 18/7, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Tại các khu vực khác phía Tây Bắc Bộ và Đông Bắc Bộ đêm và sáng có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to đến rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh từ ngày 8 đến 14/7.
Riêng thời kỳ từ đêm 13 đến ngày 16/7 có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Các khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, từ đêm 8 - 9/7, có mưa rào và dông vài nơi; riêng phía Bắc đêm và sáng có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Từ ngày 10 - 18/7, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.
Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, từ đêm 8 - 10/7 và từ ngày 15 - 18/7, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ, từ đêm 8 - 11/7 và từ ngày 14 - 18/7, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.