Hà Nội: Tổ chức hội nghị gặp mặt, biểu dương người có công tiêu biểu

Thuỷ Tiên
Chia sẻ

Kinhtedothi – TP Hà Nội sẽ tổ chức hội nghị gặp mặt, biểu dương người có công tiêu biểu, khen thưởng các tập thể cá nhân thực hiện tốt các chính sách ưu đãi người có công và làm tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa” nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh -  Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022).

Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong tặng quà cho thương binh Đoàn Quốc Khánh, thị Xã Sơn Tây.
Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong tặng quà cho thương binh Đoàn Quốc Khánh, thị Xã Sơn Tây.

Dự kiến hội nghị sẽ được tổ chức trong tuần từ ngày 20/7 đến 27/7/2022 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt – Xô (quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội).

Dự kiến, hội nghị sẽ có 800 đại biểu tham dự gồm: Đại biểu người có công tiêu biểu được biểu dương, khen thưởng; tập thể, cá nhân được khen thưởng thực hiện tốt các chính sách ưu đãi người có công và làm tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa” của TP; lãnh đạo các sở ngành, quận, huyện, thị xã của TP Hà Nội.

Hội nghị được truyền hình trực tiếp nhằm tôn vinh, biểu dương người có công với cách mạng có nhiều cống hiến trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc, giải phóng dân tộc; vượt khó làm giàu, có thành tích xuất sắc trong phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”.

Qua đó, khuyến khích nhiều hơn những việc làm thiết thực chăm sóc thương binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng; nâng cao ý thức trách nhiệm của Nhân dân Thủ đô trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

UBND TP Hà Nội giao Sở LĐ-TB&XH là cơ quan thường trực, chịu trách nhiệm trước TP về việc triển khai thực hiện kế hoạch này.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần