Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội: Toàn bộ mẫu xét nghiệm tiểu thương chợ Long Biên âm tính lần 1 với SARS-CoV-2

Kinhtedothi - Ngày 4/8, đại diện UBND quận Ba Đình cho biết, tất cả 176 mẫu xét nghiệm những người liên quan đến ca nhiễm SARS-CoV-2 tại chợ Long Biên đã cho kết quả âm tính lần 1.
Toàn bộ mẫu xét nghiệm tiểu thương chợ Long Biên âm tính lần 1 với SARS-CoV-2

Trước đó, ngày 3/8, sau khi CDC Hà Nội công bố về trường hợp nam bệnh nhân N.Q.T (trú tại phường Phúc Xá, quận Ba Đình), là người làm trong khu vực kinh doanh hải sản tại chợ Long Biên dương tính với SARS-CoV-2, quận Ba Đình đã tiến hành phong toả, cách ly y tế đối với chợ Long Biên; đồng thời lấy 176 mẫu xét nghiệm tất cả các trường hợp liên quan đến bệnh nhân Covid-19.

Hiện quận Ba Đình tiếp tục thực hiện phong tỏa, cách ly y tế số nhà 35 ngõ 187 phố Hồng Hà (phường Phúc Xá) và toàn bộ chợ Long Biên để tiến hành xử lý dịch tễ.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khánh Hòa thiệt hại khoảng 5.000 tỷ đồng do mưa lũ

Khánh Hòa thiệt hại khoảng 5.000 tỷ đồng do mưa lũ

23 Nov, 03:45 PM

Kinhtedothi - Mưa lũ kéo dài nhiều ngày đã khiến tỉnh Khánh Hòa hứng chịu thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản, hàng chục nghìn hộ dân chìm trong ngập lụt, nhiều khu vực bị chia cắt. Trong bối cảnh khó khăn, cả hệ thống chính trị của tỉnh đã khẩn trương vào cuộc ứng cứu, đồng thời nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ Trung ương và các địa phương.

Đắk Lắk: “rốn lũ” Hòa Thịnh tan hoang sau trận lũ lịch sử

Đắk Lắk: “rốn lũ” Hòa Thịnh tan hoang sau trận lũ lịch sử

23 Nov, 03:44 PM

Kinhtedothi - Trận lũ lụt kinh hoàng vừa qua tại các xã phía Đông tỉnh Đắk Lắk đã gây ra những tổn thất nặng nề chưa từng có. Trong đó, xã Hòa Thịnh được xác định là “rốn lũ” và là địa phương chịu thiệt hại thảm khốc nhất về cả người và tài sản.

Sức mạnh đoàn kết, tất cả hướng về vùng lũ để cùng vượt qua lũ

Sức mạnh đoàn kết, tất cả hướng về vùng lũ để cùng vượt qua lũ

23 Nov, 12:55 PM

Kinhtedothi - Trong những ngày mưa bão liên tiếp gây thiệt hại nặng nề tại nhiều địa phương, hình ảnh người dân Việt Nam cùng nhau vượt qua khó khăn một lần nữa cho thấy sức mạnh của tinh thần đoàn kết – giá trị đã trở thành cốt lõi của dân tộc suốt chiều dài lịch sử. Giữa những mất mát do thiên tai gây ra, tình người, lòng tương thân tương ái lại tỏa sáng mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Sư đoàn 372 dùng trực thăng Mi-17 bay cứu trợ vùng lũ Đắk Lắk

Sư đoàn 372 dùng trực thăng Mi-17 bay cứu trợ vùng lũ Đắk Lắk

23 Nov, 12:50 PM

Kinhtedothi - Sáng 23/11, Sư đoàn 372 (Quân chủng Phòng không - Không quân) đã nhanh chóng triển khai lực lượng và trực thăng của Trung đoàn 930, thực hiện chuyến bay đầu tiên mang theo 1,5 tấn hàng cứu trợ khẩn cấp đến các khu vực bị cô lập nặng nề do mưa lũ tại tỉnh Đắk Lắk.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ