Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội trang hoàng cờ hoa mừng Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước

Kinhtedothi - Kỷ niệm 43 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018), nhiều tuyến phố của Hà Nội đã được trang trí cờ, biểu ngữ rực rỡ.
Với dòng chữ “Chào mừng 43 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước”; “Tinh thần Ngày Quốc tế 1/5 bất diệt” đã được nhiều tổ chức, cá nhân treo cờ phướn, biểu ngữ nhằm giúp người dân Thủ đô nhớ lại những ngày tháng lịch sử, một dấu son chói lọi trong lịch sử đấu tranh giành độc lập dân tộc của chính quyền, quân và dân Việt Nam do Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh lãnh đạo. 

Sau đây là một số hình ảnh:
 Tại tượng đài Lê-nin.
 Biểu ngữ mừng ngày giải phóng được tết bằng hoa rất đẹp.
 Biểu ngữ về tinh thần Ngày Quốc tế Lao động 1/5 bất diệt.
 Cột cở Hà Nội cờ đỏ sao vàng tung bay.
 Nhà Hát lớn Hà Nội.
 Góc đường Xã Đàn.
 Đường Giảng Võ.
 Đường Láng Hạ.
 Đường Tôn Đức Thắng.
 Trước cửa Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đưa việc tuân thủ pháp luật trở thành thói quen, văn hoá của người dân

Đưa việc tuân thủ pháp luật trở thành thói quen, văn hoá của người dân

07 Nov, 06:59 PM

Kinhtedothi - TS. Nguyễn Văn Cương, Viện trưởng Viện Chiến lược và Khoa học pháp lý, Bộ Tư pháp cho biết, văn hóa tuân thủ pháp luật không chỉ dừng lại ở biết luật, tuân thủ pháp luật mà phải nâng lên tầm mới đó là trở thành một nét đẹp trong văn hóa để mỗi khi ai đó có lỗi, lệch chuẩn thì sẽ cảm thấy điều gì đó day dứt, không nên.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ