Hà Nội trao thưởng 28 cá nhân, tập thể đạt giải Cuộc thi UPU

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sáng 12/5, Sở TT&TT Hà Nội tổ chức Tổng kết Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 45 trên địa bàn TP Hà Nội.

Với chủ đề “Viết một bức thư cho mình năm 45 tuổi”, cuộc thi đã thu hút đông đảo các em học sinh TP Hà Nội tham gia và đạt giải. Cụ thể, Hà Nội có 2/5 Giải Ba, 11/30 Giải khuyến khích, 12/61 Giải Cây bút triển vọng, 1 Giải phụ dành cho học sinh khiếm thị, 2 Giải tập thể nhận Bằng khen của TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
 Trao thưởng cho các em học sinh Hà Nội đạt giải Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 45
Trao thưởng cho các em học sinh Hà Nội đạt giải Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 45
Trước đó, Sở TT&TT Hà Nội với vai trò là cơ quan thường trực, là đầu mối cung cấp thông tin, tư liệu về cuộc thi và chủ trì, nắm bắt thông tin, diễn biến, kết quả trong suốt quá trình triển khai đã tuyên truyền vận động các em học sinh hưởng ứng cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 45 trên trang thông tin điện tử của Sở và Cổng thông tin điện tử của TP.

Các đơn vị các như Sở GD&ĐT Hà Nội, Thành đoàn Hà Nội, Bưu điện Hà Nội cũng đã tích cực chỉ đạo và triển khai cuộc thi tới các em học sinh tại các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông trên địa bàn Hà Nội. Được biết, Bưu điện Hà Nội đã nhận vận chuyển trên 4.300 kg bài dự thi của các em học sinh gửi về Ban tổ chức Quốc gia.
Hai học sinh đạt Giải Ba Cuộc thi viết thư UPU lần thứ 45 của Hà Nội: Em Nguyễn Hà Anh, lớp 8A2, trường THCS Nguyễn Huy Tưởng, Đông Anh, Hà Nội; em Nguyễn Quang Anh, lớp 9A, trường THCS Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.