Hà Nội: Triệt phá đường dây mại dâm gắn "mác" sinh viên

Đạt Lê
Chia sẻ

Kinhtedothi – Phạm Đức Anh (quản lý quán karaoke) và Đỗ Thành Tôn (nhân viên) đã phối hợp với nhau để môi giới mại dâm. Thủ đoạn của 2 đối tượng này là gắn "mác sinh viên” cho các nữ tiếp viên quán karaoke để hoạt động mua bán dâm.

Cơ quan CSĐT Công an quận Đống Đa, Hà Nội đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Phạm Đức Anh (SN 1994, trú tại phường Trung Tự, quận Đống Đa) và Đỗ Thành Tôn (SN 1998, trú tại xã Hưng Long, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ), để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.
Theo cơ quan công an, nhóm Đức Anh và Tôn hoạt động rất kín kẽ, tinh vi. Khi hoạt động, các đối tượng chỉ nhận môi giới mại dâm cho khách quen và thường sử dụng mật khẩu, các từ lóng khi giao dịch.
Khi có khách đến hát và có nhu cầu mua dâm, nhân viên của quán karaoke giới thiệu với khách là có các "nữ sinh viên" bán dâm; đồng thời nhân viên đưa ra giá mỗi lần "đi khách"  là 7 triệu đồng.
 Hai đối tượng có hành vi môi giới mại dâm bị bắt giữ.
Vào khoảng 21 giờ 45 phút ngày 10/4, tổ công tác đội Cảnh sát hình sự - Công an quận Đống Đa tiến hành kiểm tra hành chính một khách sạn trên phố Phạm Ngọc Thạch, phường Trung Tự; phát hiện và làm rõ tại 2 phòng nghỉ có hai đôi nam nữ đang mua bán dâm.
Tiến hành đấu tranh, hai cô gái khai nhận được đối tượng là quản lý và nhân viên một quán karaoke trên phố Phạm Ngọc Thạch sắp xếp bố trí đến ngồi bàn tiếp khách hát karaoke. Sau đó, các cô gái bán dâm cho 2 người khách.
CQĐT đã triệu tập Phạm Đức Anh (quản lý quán karaoke) và Đỗ Thành Tôn (nhân viên) đến làm việc. Các đối tượng khai nhận tối 10/4, có 2 vị khách nam giới đến quán. Sau đó, hai người này có ý định muốn tìm các cô gái trẻ để mua dâm nên đã gặp Đỗ Thành Tôn đặt vấn đề. Tôn nhờ Đức Anh kết nối và đồng ý nói Tôn thu tiền mỗi khách là 7 triệu đồng. Sau đó, thỏa thuận với 2 cô gái giá bán dâm cho khách là 9,5 triệu đồng/2 người.
Khoảng hơn 21giờ cùng ngày, sau khi 2 người khách thanh toán tiền phòng hát xong, Tôn trả tiền bán dâm cho 2 tiếp viên. Về số tiền 4,5 triệu đồng có được từ việc môi giới, Đức Anh chia cho Tôn 500.000 đồng.
Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý nghiêm minh các đối tượng theo quy định của pháp luật.