Hà Nội: Triệu tập đối tượng khống chế, sàm sỡ cô gái trẻ ở Kim Liên

Đạt Lê
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Liên quan đến vụ việc kẻ lạ mặt xông vào khu nhà trọ, khống chế, giở trò sàm sỡ cô gái trẻ ở phường Kim Liên lúc nửa đêm, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết đã triệu tập đối tượng để làm rõ.

Ngày 30/6, Công an quận Đống Đa cho biết, lượng công an đã xác minh và triệu tập đối tượng xông vào nhà nhà trọ khống chế, sàm sỡ, cô gái trẻ ở địa bàn phường Kim Liên.

Công an đã xác minh và triệu tập đối tượng xông vào nhà nhà trọ khống chế, sàm sỡ, cô gái trẻ.
Công an đã xác minh và triệu tập đối tượng xông vào nhà nhà trọ khống chế, sàm sỡ, cô gái trẻ.

Theo thông tin, ngày 29/6, trên mạng xã hội xuất hiện một clip đăng tải thông tin, hình ảnh camera an ninh của một nhà thuê trọ ở phường Kim Liên, quận Đống Đa (Hà Nội) có nội dung liên quan đến một cô gái trẻ trong lúc đi xe máy về nhà thì bất ngờ bị một nam thanh niên đeo kính đi theo phía sau, lao vào bịt miệng, sàm sỡ.

Tại thời điểm bị bất ngờ khống chế, nạn nhân ra sức chống cự đối với "kẻ biến thái". Ngay sau đó, đối tượng liền vội vã bỏ chạy.

Liên quan đến vụ việc trên, trong ngày 29/6, ngay khi tiếp nhận thông tin vụ việc, Công an quận Đống Đa đã khẩn trương chỉ đạo Đội Cảnh sát Hình sự và Công an phường Kim Liên nhanh chóng vào cuộc điều tra, xác minh.

Hình ảnh camera ghi lại đối tượng giở trò sàm sỡ cô gái.
Hình ảnh camera ghi lại đối tượng giở trò sàm sỡ cô gái.

Đến ngày 30/6, lực lượng công an đã làm rõ và triệu tập nam thanh niên có hành vi sàm sỡ cô gái về trụ sở Công an phường Kim Liên để xác minh. Người này được xác định là N.H.A (SN 2004, trú tại quận Đống Đa, Hà Nội).

Bước đầu, nam thanh niên trình bày, tối 27/6, rạng sáng 28/6 trong lúc đi xe máy ở khu vực Giải Phóng thì bắt gặp cô gái đi trên đường nên đã nảy sinh ý định sàm sỡ và bám theo cô gái về tận phòng trọ ở phường Kim Liên để thực hiện hành vi sàm sỡ cô gái trẻ.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Đống Đa tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.