Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội trời rét, nhiệt độ thấp nhất 14 độ C

Kinhtedothi - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hôm nay (29/12), Hà Nội rét, nhiệt độ thấp nhất 14 độ C.
Cụ thể, Thủ đô Hà Nội có mưa vài nơi. Đêm và sáng sớm trời rét, nhiệt độ thấp nhất 14 - 17 độ C, cao nhất 20 - 23 độ C.
Ảnh minh hoạ
Tây Bắc Bộ đêm và sáng sớm có mưa và mưa rào rải rác, có nơi có giông, sau có mưa vài nơi. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 14 - 17 độ C, có nơi dưới 12 độ C, cao nhất 21 - 24 độ C, có nơi dưới 21 độ C.
Khu vực Đông Bắc Bộ mưa vài nơi, vùng núi đêm và sáng có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có giông. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 14 - 17 độ C, vùng núi 11 - 14 độ C, có nơi dưới 10 độ C. Nhiệt độ cao nhất 20 - 23 độ, có nơi trên 23 độ C.
Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế mưa rải rác, trưa chiều giảm, trời hửng nắng. Nhiệt độ thấp nhất phía Bắc 15 - 18 độ C, phía Nam có nơi 18 - 20 độ C.
Các tỉnh từ Đà Nẵng - Bình Thuận: Phía Bắc mưa rào vài nơi, ngày nắng. Nhiệt độ cao nhất ở phía Bắc 26 - 29 độ C, phía Nam có nơi 29 - 31 độ C.
Khu vực Tây Nguyên đêm không mưa, ngày nắng. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 15 - 18 độ C, cao nhất 25 - 28 độ C, có nơi trên 28 độ C.
Các tỉnh Nam Bộ đêm không mưa, ngày nắng. Nhiệt độ cao nhất 30 - 33 độ C, có nơi trên 33 độ C.
Cũng theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hiện nay, không khí lạnh đang suy yếu. Dự báo, do ảnh hưởng của không khí lạnh nên ở khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa), vùng biển ngoài khơi các tỉnh từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi, vùng biển phía Tây khu vực Giữa và Nam Biển Đông có gió đông bắc cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7. Sóng biển cao 1,5 - 2,5m. Biển động.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Áp thấp gần Biển Đông dự báo mạnh lên thành siêu bão

Áp thấp gần Biển Đông dự báo mạnh lên thành siêu bão

31 Oct, 11:17 AM

Kinhtedothi - Tin bão, áp thấp mới nhất của Cơ quan Thiên văn, Địa Vật lý và Khí quyển Philippines (PAGASA) sáng 31/10 cho biết, áp thấp 10i bên ngoài khu vực dự báo của Philippines (PAR) có khả năng trung bình sẽ mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới trong vòng 24 giờ tới.

Gỡ khó để doanh nghiệp xây dựng phát triển công trình xanh

Gỡ khó để doanh nghiệp xây dựng phát triển công trình xanh

31 Oct, 06:18 AM

Kinhtedothi - Biến đổi khí hậu và thiên tai ngày càng khốc liệt đang là lời cảnh báo rõ ràng về tính cấp thiết của phát triển đô thị bền vững. Trong bối cảnh đó, công trình xanh với khả năng tiết kiệm năng lượng, giảm phát thải và thân thiện môi trường không còn là xu hướng mà đã trở thành nhu cầu tất yếu.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ