Hà Nội: Trộm 4 chiếc bánh ôtô và thay bằng… gạch

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Chiếc Hyundai Getz mang biển kiểm soát 30M-0595 màu xanh đậm bị tháo sạch cả 4 bánh nhưng vẫn đứng “bình thường” trước cửa khu nhà.

KTĐT - Tại hiện trường vụ việc, chiếc Hyundai Getz mang biển kiểm soát 30M-0595 màu xanh đậm bị tháo sạch cả 4 bánh nhưng vẫn đứng “bình thường” trước cửa khu nhà.

Vụ việc xảy ra vào sáng nay, 4/12, tại khu đô thị Linh Đàm, Hà Nội khi một bảo vệ của tòa nhà phát hiện ra sự việc.

Tại hiện trường vụ việc, chiếc Hyundai Getz mang biển kiểm soát 30M-0595 màu xanh đậm bị tháo sạch cả 4 bánh nhưng vẫn đứng “bình thường” trước cửa khu nhà.

Bốn bánh xe đã bị kẻ trộm thay vào bằng những hòn gạch. Kẻ trộm còn cẩn thận đến mức, lấy 2 viên gạch kê vào mỗi bánh, làm chiều cao chiếc xe không thay đổi nhiều, khiến người đi đường khó phát hiện nếu không để ý kỹ.

Chị Phạm Thu Hương, chủ của chiếc xe trên cho biết, chị và nhiều hộ dân sống trong khu nhà này vẫn thường xuyên đỗ xe trước của nhà. Vào chiều hôm qua, chị vẫn còn thấy chiếc xe nguyên vẹn khi xuống lấy đồ mua hàng và bấm khóa điện xe cẩn thận.

“Sáng nay, một nhân viên bảo vệ của tòa nhà phát hiện và báo tôi mới biết sự việc, tôi hoàn toàn bị bất ngờ bởi kẻ trộm quá lộ liễu và ngang nhiên hành động ngay tại khu dân cư,” chị Hương cho biết.

Do ở đây chỉ có một bãi để xe với diện tích bé, không đủ chỗ cho tất cả các hộ gửi nên rất nhiều người chấp nhận để xe của mình ngoài đường. Vụ việc đang khiến nhiều người dân trong khu đô thị Linh Đàm lo lắng.

Giá thay mới 4 chiếc bánh xe của chị Hương là khoảng 15 triệu đồng.

Hiện Công an quận Hoàng Mai đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc./.