Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội: Trộm 4 chiếc bánh ôtô và thay bằng… gạch

KTĐT - Chiếc Hyundai Getz mang biển kiểm soát 30M-0595 màu xanh đậm bị tháo sạch cả 4 bánh nhưng vẫn đứng “bình thường” trước cửa khu nhà.

KTĐT - Tại hiện trường vụ việc, chiếc Hyundai Getz mang biển kiểm soát 30M-0595 màu xanh đậm bị tháo sạch cả 4 bánh nhưng vẫn đứng “bình thường” trước cửa khu nhà.

Vụ việc xảy ra vào sáng nay, 4/12, tại khu đô thị Linh Đàm, Hà Nội khi một bảo vệ của tòa nhà phát hiện ra sự việc.

Tại hiện trường vụ việc, chiếc Hyundai Getz mang biển kiểm soát 30M-0595 màu xanh đậm bị tháo sạch cả 4 bánh nhưng vẫn đứng “bình thường” trước cửa khu nhà.

Bốn bánh xe đã bị kẻ trộm thay vào bằng những hòn gạch. Kẻ trộm còn cẩn thận đến mức, lấy 2 viên gạch kê vào mỗi bánh, làm chiều cao chiếc xe không thay đổi nhiều, khiến người đi đường khó phát hiện nếu không để ý kỹ.

Chị Phạm Thu Hương, chủ của chiếc xe trên cho biết, chị và nhiều hộ dân sống trong khu nhà này vẫn thường xuyên đỗ xe trước của nhà. Vào chiều hôm qua, chị vẫn còn thấy chiếc xe nguyên vẹn khi xuống lấy đồ mua hàng và bấm khóa điện xe cẩn thận.

“Sáng nay, một nhân viên bảo vệ của tòa nhà phát hiện và báo tôi mới biết sự việc, tôi hoàn toàn bị bất ngờ bởi kẻ trộm quá lộ liễu và ngang nhiên hành động ngay tại khu dân cư,” chị Hương cho biết.

Do ở đây chỉ có một bãi để xe với diện tích bé, không đủ chỗ cho tất cả các hộ gửi nên rất nhiều người chấp nhận để xe của mình ngoài đường. Vụ việc đang khiến nhiều người dân trong khu đô thị Linh Đàm lo lắng.

Giá thay mới 4 chiếc bánh xe của chị Hương là khoảng 15 triệu đồng.

Hiện Công an quận Hoàng Mai đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc./.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đắk Lắk: khởi tố, bắt tạm giam Giám đốc Công ty lâm nghiệp Ea Kar

Đắk Lắk: khởi tố, bắt tạm giam Giám đốc Công ty lâm nghiệp Ea Kar

28 Feb, 05:36 PM

Kinhtedothi- Ngày 28/2, theo nguồn tin của Báo Kinh tế & Đô thị, Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh Đắk Lắk đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam ông Nguyễn Phi Tiến, Giám đốc Công ty TNHH MTV lâm nghiệp Ea Kar để điều tra về hành vi “Nhận hối lộ”.

Chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao chất lượng xét xử và hòa giải tại tòa

Chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao chất lượng xét xử và hòa giải tại tòa

28 Feb, 11:57 AM

Kinhtedothi - Vừa qua, TAND khu vực 18 và TAND khu vực 17 đã phối hợp tổ chức tọa đàm chuyên đề về công tác giải quyết các loại vụ án và hoạt động hòa giải, đối thoại tại tòa, nhằm trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng xét xử trong bối cảnh tổ chức bộ máy ngành tòa án có nhiều thay đổi sau sáp nhập.

Xử lý 56 trường hợp vi phạm tại đường ngang đường sắt trong 1 ngày

Xử lý 56 trường hợp vi phạm tại đường ngang đường sắt trong 1 ngày

27 Feb, 10:15 PM

Kinhtedothi-Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Cục Cảnh sát giao thông về tăng cường bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường sắt, ngày 27/2/2026, lực lượng Cảnh sát giao thông đồng loạt triển khai kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm tại các đường ngang giao cắt giữa đường bộ và đường sắt trên phạm vi toàn quốc.

Thu giữ gần 6 tấn thực phẩm bẩn tại Thanh Hóa

Thu giữ gần 6 tấn thực phẩm bẩn tại Thanh Hóa

27 Feb, 07:44 PM

Kinhtedothi - Lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa kiểm tra đột xuất 2 kho lạnh, phát hiện gần 6 tấn xương, đuôi, chân trâu bò không rõ nguồn gốc, nhiều sản phẩm bốc mùi hôi thối

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ