Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội và Bắc Bộ sắp đón mưa lớn giải nhiệt

Kinhtedothi - Chiều 9/8, Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia vừa đưa ra thông tin cảnh báo mưa lớn ở khu vực Hà Nội, Bắc Bộ.

Đêm 10/8 và ngày 11/8, Bắc Bộ có mưa rào và dông trên diện rộng, cục bộ có nơi mưa to và dông; riêng vùng núi phía Bắc có khả năng có mưa vừa, mưa to với lượng mưa phổ biến từ 30-60mm, có nơi trên 150mm.

Từ chiều tối và đêm ngày 11-15/8, Bắc Bộ có khả năng xuất hiện một đợt mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to với tổng lượng mưa phổ biến từ 100-250mm, có nơi trên 400mm.

Đề phòng nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại khu vực vùng núi và ngập úng tại các khu vực trũng, thấp. Đề phòng mưa với cường độ lớn trong một thời gian ngắn gây ngập úng tại các khu đô thị. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do mưa lớn: cấp 1

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phú Thọ siết chặt quản lý hoạt động san gạt, hạ cốt nền đất

Phú Thọ siết chặt quản lý hoạt động san gạt, hạ cốt nền đất

06 Feb, 10:37 AM

Kinhtedothi - UBND tỉnh Phú Thọ yêu cầu các cơ quan, đơn vị, địa phương tăng cường quản lý hoạt động san gạt, hạ cốt nền trên đất ở, đất vườn, đất nông nghiệp; kiên quyết xử lý tình trạng lợi dụng cải tạo mặt bằng để khai thác khoáng sản trái phép, đồng thời xem xét trách nhiệm người đứng đầu nếu để xảy ra vi phạm.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ