Hà Nội vinh danh 422 tổ chức, cá nhân thực hiện tốt nghĩa vụ thuế

Đinh Nguyễn
Chia sẻ

Kinhtedothi - Ngày 25/8 tuần này, Cục Thuế TP Hà Nội sẽ tổ chức hội nghị tuyên dương người nộp thuế có thành tích tuân thủ tốt nghĩa vụ nộp thuế với Nhà nước.

Với những nỗ lực cải cách hành chính, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho DN, Cục Thuế Hà Nội đang tạo mọi điều kiện để DN thúc đẩy sản xuất, kinh doanh, chấp hành tốt nghĩa vụ nộp thuế, tăng thu ngân sách Nhà nước. 
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Theo đó, 422 DN, hộ kinh doanh cá thể được cơ quan nhà nước các cấp tuyên dương vì đã thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2015. 

Trong danh sách các DN được UBND TP. Hà Nội tặng Bằng khen có 32 DN với một số tên tuổi có tiếng như: Tập đoàn Vingroup, BIDV, Vietcombank, Bảo Việt Nhân thọ, Tập đoàn Viễn thông quân đội- Viettel…Danh sách các DN, hộ kinh doanh cá thể được UBND TP. Hà Nội tặng Giấy khen có 261 cái tên, trong đó có 256 DN và 5 hộ kinh doanh cá thể.

Danh sách người nộp thuế tốt được Bộ Tài chính tặng Bằng khen, có 27 DN. Trong đó có một số tên tuổi nổi tiếng như: Công ty CP Bia Sài Gòn, Ngân hàng TMCP Quân đội, Công ty CP hàng không Vietjet, Công ty TNHH Toyota Long Biên…Danh sách người nộp thuế tốt được Tổng cục Thuế tặng Giấy khen có 102 DN, trong đó có: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Nhà xuất bản Kim Đồng, Công ty TNHH một thành viên thương mại Habeco, Công ty may Đức Giang, Trung tâm Phụ nữ và phát triển…