Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội: xã Đa Phúc lấy ý kiến hoàn thiện Văn kiện Đại hội Đảng bộ lần thứ I

Kinhtedothi - Sáng 1/8, xã Đa Phúc tổ chức Hội nghị lấy ý kiến đóng góp vào dự thảo Văn kiện Đại hội Đảng bộ xã Đa Phúc lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030.

Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Đa Phúc chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, đại diện Phòng Kinh tế xã Đa Phúc đã thông tin về hiện trạng, một số tiềm năng, lợi thế phát triển của địa phương. Trình bày về những định hướng quy hoạch phát triển của xã Đa Phúc trong giai đoạn tới.

Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã Đa Phúc Tống Giang Phúc đã trình bày dự thảo Báo cáo chính trị trình tại Đại hội Đảng bộ xã lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030, được xây dựng trên cơ sở tổng kết 5 năm thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020-2025 của các xã cũ trước khi sáp nhập, hình thành xã Đa Phúc.

Dự thảo Văn kiện Đại hội Đảng bộ xã đã đánh giá khách quan, toàn diện những kết quả đạt được, những hạn chế, tồn tại và rút ra những bài học kinh nghiệm; đồng thời, đề ra những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thúc đẩy phát triển cho nhiệm kỳ 2025-2030.

Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Đa Phúc Nguyễn Hồng Minh phát biểu tại hội nghị.

Cho ý kiến tại hội nghị, hầu hết đại biểu, đại diện cho các sở ngành và nguyên lãnh đạo huyện Sóc Sơn, các thôn, xã cũ của huyện Sóc Sơn trước đây, đánh giá cao chất lượng nội dung dự thảo báo cáo chính trị. Nhấn mạnh báo cáo đã kết tinh tinh thần đổi mới, trí tuệ, đoàn kết và khát vọng phát triển của xã Đa Phúc trong giai đoạn mới.

Với tinh thần xây dựng, các đại biểu đã cùng thảo luận, đóng góp những ý kiến tâm huyết, trách nhiệm, khoa học vào nội dung dự thảo báo cáo chính trị. Trọng tâm là tầm nhìn và quan điểm phát triển; các mục tiêu, chỉ tiêu phát triển cụ thể đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; các nhiệm vụ trọng tâm, khâu đột phá, lĩnh vực ưu tiên…

Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Đa Phúc Nguyễn Hồng Minh nhấn mạnh việc lấy ý kiến đóng góp vào dự thảo Văn kiện Đại hội Đảng bộ xã lần thứ I là nhiệm vụ chính trị quan trọng, thể hiện tinh thần dân chủ, trách nhiệm, trí tuệ và sự quyết tâm xây dựng Đảng bộ xã ngày càng trong sạch, vững mạnh; phát triển địa phương nhanh và bền vững trong giai đoạn mới.

Cảm ơn những ý kiến đóng góp quý giá của các đại biểu tham dự, Bí thư Đảng uỷ xã Đa Phúc Nguyễn Hồng Minh cho biết Tổ Văn kiện Đại hội sẽ tiếp thu toàn bộ các nội dung góp ý để tiếp tục nghiên cứu, hoàn thiện Văn kiện Đại hội Đảng bộ xã lần thứ I, bảo đảm chất lượng, sát thực tiễn, phản ánh đúng tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong xã.

Quy hoạch tạo động lực thúc đẩy phát triển xã Đa Phúc

Quy hoạch tạo động lực thúc đẩy phát triển xã Đa Phúc

Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xã Đông Anh đẩy mạnh công tác cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu cho người dân

Xã Đông Anh đẩy mạnh công tác cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu cho người dân

01 Nov, 01:32 PM

Kinhtedothi – Với gần 3.600 thửa đất chưa được cấp Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất (GCN QSDĐ) lần đầu. Vì vậy, công tác đăng ký đất đai, cấp GCN QSDĐ lần đầu cho các hộ gia đình, cá nhân luôn được Đảng ủy, HĐND, UBND xã Đông Anh (TP Hà Nội) xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với công tác quản lý Nhà nước về đất đai và bảo đảm quyền lợi chính đáng của người dân.

Phường Bạch Mai: hơn 250 cán bộ cơ sở được thực tập sử dụng trang thiết bị chữa cháy

Phường Bạch Mai: hơn 250 cán bộ cơ sở được thực tập sử dụng trang thiết bị chữa cháy

01 Nov, 12:10 PM

Kinhtedothi-Tại chương trình, các đại biểu và cán bộ cơ sở phường Bạch Mai được Thiếu tá Nguyễn Anh Sơn - đại diện Đội Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH) khu vực số 9 huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ, hướng dẫn và trực tiếp thực tập cách sử dụng các trang thiết bị chữa cháy.

Hơn 1000 người tham gia Đại hội Thể dục Thể thao xã Sơn Đồng

Hơn 1000 người tham gia Đại hội Thể dục Thể thao xã Sơn Đồng

01 Nov, 12:10 PM

Kinhtedothi - Chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ TP Hà Nội lần thứ XVIII, hướng tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, Đại hội thể dục thể thao Thủ đô lần thứ XI năm 2026, sáng 1/11, Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ Việt Nam xã Sơn Đồng long trọng khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao (TDTT) lần thứ nhất, năm 2025.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ