Hà Nội: Xử lý đối tượng trông giữ xe trái phép ở phố Nhà Chung

Đạt Lê
Chia sẻ

Kinhtedothi – Công an phường Hàng Trống đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với Nguyễn Tuấn Anh về hành vi chiếm dụng lòng đường làm nơi trông giữ xe, đề xuất xử phạt vi phạm hành chính mức phạt 2.500.000 đồng.

Công an phường Hàng Trống cho biết, qua công tác nắm tình hình phát hiện trong thời gian vừa qua có một số đối tượng thường xuất hiện tại khu vực cổng Bệnh viện Việt Đức phố Phủ Doãn và cổng Bệnh viện C phố Triệu Quốc Đạt để lôi kéo một số người dân mang xe ô tô đi gửi tại những nơi ko được phép gửi xe gần khu vực bệnh viện để thu tiền giá cao…

Sáng ngày 28/7, Công an phường kiểm soát phát hiện có 1 đối tượng nữ tìm cách tiếp cận, hỏi han những người đi xe ô tô có nhu cầu gửi xe và dẫn ra khu vực vườn hoa Tây Sơn trên phố Nhà Chung để một đối tượng nam giới nhận trông giữ.

Công an phường Hàng Trống đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với Nguyễn Tuấn Anh về hành vi chiếm dụng lòng đường làm nơi trông giữ xe.
Công an phường Hàng Trống đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với Nguyễn Tuấn Anh về hành vi chiếm dụng lòng đường làm nơi trông giữ xe.

Lực lượng chức năng đã đưa đối tượng nữ về Công an phường Hàng Trống để làm rõ. Đối tượng tên được xác định là Hoàng Thị Lan Phương (SN 1982, ở Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội). Đối tượng nam giới tên Nguyễn Tuấn Anh (SN 1969 ở Lạc Trung, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Theo cơ quan công an, sau khi gửi xe, Tuấn Anh nhận trông xe và thu tiền gửi xe của khách. Lan Phương nhận làm xe ôm chở khách quay lại bệnh viện và thu tiền xe ôm (đối tượng không hưởng lợi từ việc trông xe).

Công an phường đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với Nguyễn Tuấn Anh về hành vi chiếm dụng lòng đường làm nơi trông giữ xe, đề xuất xử phạt vi phạm hành chính mức phạt 2.500.000 đồng.

Trước đó vào tháng 6/2022, công an phường cũng đã xử lý Tuấn Anh về hành vi trông giữ phương tiện trái phép.

Hiện, Công an phường Hàng Trống tiếp tục phối hợp với các đội nghiệp vụ tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát đối với các đối tượng có hoạt động cò mồi tại khu vực cổng bệnh viện để đảm bảo ANTT trên địa bàn.

Công an phường Hàng Trống khuyến cáo người dân khi đến bệnh viện, có nhu cầu gửi xe cần gửi đúng nơi quy định, có phép, có người trông giữ; tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần