Hà Tăng giản dị nhưng vẫn cuốn hút

Chia sẻ

Kinhtedothi - Xuất hiện trong buổi gặp gỡ báo chí công bố Vua đầu bếp - Masterchef Vietnam mùa thứ hai, nữ diễn viên Tăng Thanh Hà đã thu hút mọi sự chú ý bởi trang phục giản dị nhưng không kém phần sang trọng, quyến rũ.

Bước qua mùa thứ hai, Vua đầu bếp - MasterChef Vietnam đã chứng minh sức hút mãnh liệt của mình với hàng ngàn thí sinh đăng ký tham gia trên khắp mọi miền đất nước. Từ miền Tây sông nước (Cần Thơ, An Giang) đến miền Trung đầy nắng gió (Huế, Nam Định), ra Bắc (Hà Nội) lại vào Nam (TP Hồ Chí Minh), mỗi một vùng miền với những món ăn đặc trưng đã góp phần tạo nên hành trình của Vua đầu bếp đầy hương vị, màu sắc của văn hóa và con người Việt Nam.
Bộ ba giám khảo thường xuyên và giám khảo khách mời Tăng Thanh Hà.
Bộ 3 giám khảo thường xuyên và giám khảo khách mời Tăng Thanh Hà.
Là cuộc thi duy nhất dành cho những đầu bếp không chuyên hiện nay, từ sinh viên, bác sĩ, kỹ sư đến người chủ doanh nghiệp hay những bà nội trợ, người giúp việc… tất cả đều đến với chương trình bằng niềm đam mê mãnh liệt dành cho nấu nướng, sự sáng tạo, không ngừng học hỏi và kiên trì theo đuổi ước mơ của mình.
Tăng Thanh Hà lần đầu tiên trở thành giám khảo khách mời của Vua đầu bếp
Tăng Thanh Hà lần đầu tiên trở thành giám khảo khách mời của Vua đầu bếp
Vua đầu bếp Việt Nam mùa thứ hai có nhiều đổi mới để hấp dẫn hơn với sự xuất hiện lần đầu của nữ giám khảo Kim Oanh. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của nữ diễn viên - doanh nhân Tăng Thanh Hà trong vai trò giám khảo khách mời hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị dành cho các thí sinh tham gia cuộc thi, cũng như khán giả yêu thích Masterchef Vietnam.
Hà Tăng giản dị nhưng vẫn cuốn hút - Ảnh 1
Năm nay, sự cạnh tranh giữa các thí sinh diễn ra khắc nghiệt và khốc liệt hơn khi từ hàng trăm thí sinh được chọn vào vòng Chinh phục giám khảo (Audition), sẽ chỉ có 17 chiếc tạp dề được trao cho 17 thí sinh xuất sắc nhất. Con số này chỉ còn một nửa so với năm ngoái (34 chiếc tạp dề trắng được trao trong vòng Audition của mùa đầu tiên). Chính vì thế, áp lực đấu loại của các thí sinh cũng không ngừng tăng lên ngày từ những giây phút đầu tiên của thử thách.
Top 3 thí sinh xuất sắc nhất của Vua đầu bếp -Masterchef Vietnam mùa đầu tiên.
Top 3 thí sinh xuất sắc nhất của Vua đầu bếp -Masterchef Vietnam mùa đầu tiên.
Từ 20 tập trong mùa đầu tiên, Vua đầu bếp mùa 2 sẽ gói gọn trong 15 tập phát sóng. Trong 15 tập phát sóng, khán giả sẽ có cơ hội chứng kiến những vòng đấu nảy lửa gồm: 3 tập đầu tiên dành cho vòng Chinh phục giám khảo (Audition) để chọn ra 17 thí sinh tiềm năng nhất từ khu vực miền Nam và Bắc; tiếp nối vòng Vượt qua thử thách (Bootcamp) trong Tập 4, sẽ có 5 thí sinh buộc phải chia tay chương trình.
Nữ doanh nhân Kim Oanh và nữ diễn viên Tăng Thanh Hà mặc cùng tông.
Nữ doanh nhân Kim Oanh và nữ diễn viên Tăng Thanh Hà mặc cùng tông.

Hà Tăng giản dị nhưng vẫn cuốn hút - Ảnh 2
12 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tiếp tục tranh tài trong căn bếp của MasterChef và bị loại dần qua từng tập. Vòng chung kết sẽ diễn ra ngày 23/10/2014 để tìm ra quán quân mới của Vua đầu bếp mùa thứ hai.