DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Hà Thu trình diễn áo dài đen giống Phạm Hương

18-12-2015 14:21
Kinhtedothi - Khoảng 2 giờ sáng 19/12 (theo giờ Việt Nam) tức 20 giờ tối 18/12 (theo giờ địa phương) tại Grand Ballroom trong khách sạn Maritim Congress Hotel ở thành phố Magdeburg, Đức, chung kết cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2015 (Miss Intercontinental) sẽ chính thức diễn ra.
Đây cũng là cuộc thi sắc đẹp mà lần đầu tiên Việt Nam có đại diện tham gia. Hà Thu đã mặc chiếc áo dài màu đen, có thiết kế được lấy cảm hứng từ hoa sen tại vòng thi trang phục truyền thống. Bộ trang phục của Hà Thu được thêu tỉ mỉ bởi những nghệ nhân vẽ, thêu và trang trí.
Tà áo dài được thêu vẽ dựa trên kiểu dáng các đóa hoa trong cung điện thời nhà Lý–Trần và thực hiện bằng chất liệu chính là Lãnh Mỹ A, một chất liệu vải truyền thống có hơn một thế kỷ và gắn liền với tên tuổi của Võ Việt Chung. Ngoài hình ảnh hoa sen, vạt áo còn được thêu hình ảnh những cánh chuồn chuồn bay lượn. Điểm nhấn của bộ trang phục là mấn đội đầu được đính hàng trăm viên ngọc trai lớn nhỏ. Các nghệ nhân cẩn từng hạt ngọc trai tạo thành bức tranh vườn sen.
Bộ áo dài do nhà thiết kế (NTK) Võ Việt Chung thực hiện sau nhiều buổi trò chuyện cùng Hà Thu, một người con gái Huế - vùng đất cố đô nổi tiếng với cảnh sắc và nét đẹp dịu dàng của những cô thiếu nữ.

Hình ảnh mới nhất của Hà Thu và các thí sinh trong phần thi trang phục dân tộc:

TAG: