Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Tĩnh: bắt hai vợ chồng vận chuyển 30kg ma túy đá

Kinhtedothi - Thông tin từ Công an Hà Tĩnh cho biết, đơn vị vừa phối hợp với các lực lượng chức năng bắt giữ 2 vợ chồng vận chuyển 30kg ma túy đá từ Lào về Việt Nam tiêu thụ.

Qua theo dõi, nắm tình hình, vào khoảng 14 giờ 30 phút ngày 10/6 tại thôn Tân Thành, xã Kỳ Nam, thị xã Kỳ Anh, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an Hà Tĩnh) phối hợp với các lực lượng chức năng bắt quả tang Sùng A Sếnh (SN 1998) và vợ là Phàng Thị Dợ (SN 1999) cùng quê ở bản Trung Thắng, xã Mường Lý, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa mang theo 1 va ly và 1 ba lô, bên trong có chứa 30 gói màu xanh ghi chữ nước ngoài nghi là ma túy.

Sùng A Sếnh và vợ là Phàng Thị Dợ vận chuyển trái phép 30kg ma túy từ Lào về Việt Nam để lấy 200 triệu tiền công. (ảnh: CAHT)

Quá trình đấu tranh khai thác, Sùng A Sếnh khai nhận 30 gói màu xanh là 30 kg ma túy đá được một người đàn ông ở Lào thuê vận chuyển từ Lào qua địa bàn Hà Tĩnh vào các tỉnh phía Nam bàn giao để lấy 200 triệu tiền công.

Công an tỉnh Hà Tĩnh và các lực lượng chức năng đã thu giữ 30 kg ma túy đá, 1 chiếc dao cùng nhiều tang vật liên quan; đồng thời tiếp tục mở rộng điều tra, hoàn tất hồ sơ xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Hà Tĩnh: giải cứu năm nạn nhân bị lừa bán ra nước ngoài

Hà Tĩnh: giải cứu năm nạn nhân bị lừa bán ra nước ngoài

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hải Phòng: mở rộng điều tra vụ án liên quan đến Công ty CP thương mại Thuỷ Nguyên

Hải Phòng: mở rộng điều tra vụ án liên quan đến Công ty CP thương mại Thuỷ Nguyên

05 Feb, 07:09 PM

Kinhtedothi - Ngày 5/2, Công an thành phố Hải Phòng cho biết đang tiếp tục mở rộng điều tra, xử lý vụ án Lừa đảo chiếm đoạt tài sản và Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự liên quan đến đơn tố giác của các hộ dân tố cáo đối với Công ty CP thương mại Thủy Nguyên - chủ đầu tư dự án khu nhà ở Anh Dũng IV, phường Hưng Đạo.

Doanh nghiệp Việt Nam có thể đối mặt với trách nhiệm hình sự khi vi phạm về phòng, chống rửa tiền

Doanh nghiệp Việt Nam có thể đối mặt với trách nhiệm hình sự khi vi phạm về phòng, chống rửa tiền

04 Feb, 12:06 PM

Kinhtedothi - Khi nền kinh tế Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng vào hệ thống tài chính toàn cầu, hoạt động giám sát đối với các hành vi tội phạm tài chính cũng được tăng cường. Trong bối cảnh đó, việc tuân thủ quy định về phòng, chống rửa tiền (AML) đang trở thành một vấn đề được các cơ quan quản lý đặc biệt quan tâm.

Giảm án dịp Tết: lan tỏa chính sách nhân văn

Giảm án dịp Tết: lan tỏa chính sách nhân văn

04 Feb, 08:06 AM

Kinhtedothi - Trại Tạm giam số 1 - Công an thành phố Đà Nẵng vừa tổ chức công bố quyết định giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù đợt Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 cho các phạm nhân đang chấp hành án tại đơn vị. Đây là hoạt động thường niên, thể hiện rõ nét chính sách khoan hồng, nhân đạo của Đảng và Nhà nước đối với những người phạm tội biết ăn năn hối cải, có quá trình cải tạo tiến bộ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ