Hà Tĩnh: Nổ súng chỉ thiên chặn bắt nhóm vận chuyển ma túy "khủng"

Thanh Tùng
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Các lực lượng chức năng Hà Tĩnh đã phải nổ súng chỉ thiên để trấn áp nhóm đối tượng vận chuyển ma túy khi các đối tượng phóng xe bỏ chạy.

Lực lượng cảnh sát mặc thường phục trấn áp tội phạm.

Trưa 4/9, phòng Cảnh sát điều tra về ma túy Công an Hà Tĩnh đã phối hợp với Cục cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Bộ Công an bắt nhóm vận chuyển trái phép ma túy với khối lượng lớn.

Khoảng 10 giờ ngày 4/9, cảnh sát phát hiện 5 người ngồi trên ôtô hiệu Kia Cerato, mang biển kiểm soát Nghệ An có dấu hiệu nghi vấn đi qua đèo Con, thuộc xã Kỳ Nam (thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh).

Khi lực lượng chức năng ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra, tài xế đã nhanh chóng đạp ga bỏ chạy, đâm xe vào giải phân cách giữa đường. Ngay sau đó, hàng chục cảnh sát đã áp sát, nổ súng chỉ thiên và khống chế những người trong xe.

Tang vật thu dữ trong xe của các đối tượng.

Tang vật thu giữ gồm 21kg ma túy đá, 18 bánh heroin, 3kg ma túy loại ketamine. Nhóm nghi phạm còn trang bị súng áp tải lô hàng. Được biết trong lúc vật lộn với các nghi phạm, 2 chiến sĩ cảnh sát đã bị thương nhẹ.Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.