Hà Tĩnh: Tìm kiếm nữ sinh lớp 12 mất tích bí ẩn sau khi đi học

Thanh Tùng
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sau khi được em trai chở đến trường, nữ sinh không vào lớp hoc, đến nay gia đình vẫn chưa có tung tích gì của cô gái.

Thượng úy Nguyễn Minh Tú - Trưởng Công an xã Thượng Lộc (huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) vừa cho biết, đơn vị đang phối hợp với lực lượng chức năng tìm kiếm em Nguyễn Thị Huyền Trang (SN 2003) đã mất tích 3 ngày chưa rõ nguyên nhân.
 Nữ sinh Nguyễn Thị Huyền Trang trước khi mất tích.
Trước đó, vào ngày 24/10/2020, Công an xã Thượng Lộc nhận được đơn trình báo của gia đình ông Nguyễn Đình Long (1974, thôn Đông Phong, xã Thượng Lộc) về việc con gái đi học tại trường THPT Đồng Lộc vào khoảng 6 giờ 30 ngày 22/10 đến nay chưa về nhà, gia đình mất liên lạc.
Được biết, trong sáng 22/10, Trang được em trai chở đến trường nhưng mãi đến tối không thấy về nhà. Gia đình liên lạc với giáo viên chủ nhiệm thì được biết buổi sáng hôm đó Trang không vào lớp.
Bạn học của nữ sinh cho biết, Trang là một học sinh ngoan ngoãn, đi học đầy đủ, đúng giờ, không mâu thuẫn với ai, không đi chơi vào buổi tối, tâm lý bình thường.
Theo thông tin gia đình cung cấp, Trang cao khoảng 1,53 m, nặng 45 kg, da trắng, tóc ngang vai. Lúc ra khỏi nhà, em mặc áo khoác màu đen, phía trong là áo đoàn màu xanh, quần vải màu đen và đi dép lê màu trắng.
Hiện cơ quan chức năng đã phát đi thông báo tìm kiếm nữ sinh mất tích, nếu ai có thông tin hãy liên hệ theo SĐT: 0963266658.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần