Hà Tĩnh: Vụ hỏa hoạn sau tiếng nổ lớn khiến 4 mẹ con thương vong

Võ Khánh
Chia sẻ

Kinhtedothi - Nghe tiếng nổ lớn, hàng xóm chạy sang ứng cứu, nhưng người con đầu đã tử vong tại chỗ. 2 người con còn lại và mẹ là chị Lê Thị H (xã Kỳ Thư, huyện Kỳ Anh) hiện đang được cấp cứu trong tình trạng bỏng nặng.

 Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13 giờ hôm nay (28/7), người dân thôn Hòa Bình (xã Kỳ Thư) nghe tiếng nổ lớn ở nhà chị Lê Thị H (30 tuổi), sau đó khói và lửa bao trùm khu vực. Mọi người hô hoán nhau dập lửa, ứng cứu. Thời điểm này, 4 mẹ con chị H đang ở trong nhà.
Một số người cố mở cửa vào bên trong nhưng cửa khóa. Khi phá được cửa, hàng xóm phát hiện mùi xăng nồng nặc bốc lên, đồng thời 4 mẹ con chị H nằm trong phòng ngủ, bị khói đen phủ kín.
Khi mọi người kịp đưa mẹ con chị H. ra ngoài thì bé V.L.M.A (6 tuổi) đã tử vong; chị H cùng 2 cháu còn lại là V.X.Đ (SN 2016) và V.L.M.P (SN 2017) bị bỏng nặng, được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.
 Khi phá được cửa vào bên trong nhà, hàng xóm phát hiện mùi xăng nồng nặc bốc lên
Ông Phan Văn Thiền - Chủ tịch UBND xã Kỳ Thư cho hay: "Sau khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương và cơ quan chức năng đã kịp thời có mặt để điều tra nguyên nhân vụ việc. Chị H và các cháu đang được cấp cứu tại bệnh viện."
Hiện, vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần