Hà Trần đột ngột dừng hát, không nhịn được cười khi nhìn gương mặt Tùng Dương

Linh Anh - Ảnh: Quách Bình
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Concert “Mây và em” diễn ra tối 19/10 không chỉ đem đến cho khán giả những cảm xúc lắng đọng mà còn nhiều giây phút gây cười. Đặc biệt, trong phần kết bài “Mẹ tôi”, Hà Trần đã phải dừng hát giữa chừng vì không không nhịn được cười khi nhìn vào gương mặt Tùng Dương.

 Trong chương trình, bộ ba Thanh Lam - Hà Trần - Tùng Dương đã thể hiện liên khúc các tác phẩm: Mẹ tôi - Chị tôi - Em tôi - Ngôi sao cô đơn.

Với câu hát kết bài ''Mẹ tôi'', Hà Trần đã phải dừng hát giữa chừng vì không không nhịn được cười khi nhìn vào gương mặt Tùng Dương. Cô thành thật: Tùng Dương nhìn chị mà mắt lác xệch cả đi khiến chị không nhịn được cười. 

 Sau màn trêu đùa vui vẻ này, cặp Hà Dương hát câu cuối ''chị tôi vẫn chưa có chồng'' và cùng hướng tay vào cánh gà nơi Thanh Lam đang đứng như ám chỉ người đàn chị vẫn đang một mình cô đơn…
Với ''Mây và em'', Tấn Minh giọng hát ngọt ngào mê đắm đã làm lay động khán giả khi hát tác phẩm ''Mẹ'' của Phú Quang và ''Lời chim đỗ quyên'' của Thanh Tùng rất cảm xúc. Lần hiếm hoi nam ca sĩ thành thật chưa bao giờ nhận mình là người con có hiếu đôi lúc vẫn làm cho mẹ buồn.
Ca sĩ Uyên Linh đã lâu mới tái ngộ khán giả Thủ đô, và quán quân idol năm nào đã dùng âm nhạc để kể về những người phụ nữ hiện đại hôm nay một cách nồng nàn tha thiết trong tác phẩm ''Chờ người nơi ấy'' của nhạc sĩ Huy Tuấn
Concert ''Mây và em'' được đạo diễn Việt Thanh rất khéo léo ở khâu biên tập bài hát để chương trình cân bằng giữa sến và sang, giữa giá trị cũ và mới.
 Sân khấu và hình ảnh cho các tiết mục được tối giản, chắt lọc, ẩn dụ và tinh tế. Ban nhạc của nghệ sĩ violon Tú Xỉn cũng chơi nhạc hoà quyện và thăng hoa với nghệ sĩ để mỗi tiết mục để lại những khoảng lặng và ấn tượng cho người xem.
 Concert ''Mây và em'' sẽ còn tiếp tục diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội vào tối 20/10.