Hacker, sinh viên đam mê rap xuất hiện trong bộ phim hài hước “Sao phải xoắn”

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Từ ngày 9/7, bộ phim dành cho giới trẻ “Sao phải xoắn”, do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (Đài Truyền hình Việt Nam) sản xuất, sẽ ra mắt khán giả vào 18 giờ 30 thứ Bảy, Chủ nhật hằng tuần trên kênh VTV3.

“Sao phải xoắn” là câu chuyện vui tươi xoay quanh nhóm bạn Đạt Vịt, Tuấn Hách, Chan Chan Kim và Thanh điện.

Diễn viên trong phim "Sao phải xoắn".
Diễn viên trong phim "Sao phải xoắn".

Đạt là sinh viên năm cuối, học về kiến trúc và đam mê rap. Cậu sống cùng bà nội - một người bà yêu thương nhưng cũng vô cùng nghiêm khắc, luôn mong muốn Đạt tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình. Trong một lần bà nội phải vào miền Nam dài ngày lo công việc, Đạt nảy ra ý định làm giàu bằng cách cho thuê nhà.

Phim có sự tham gia của NSƯT Minh Vượng và diễn viên Công Dương.
Phim có sự tham gia của NSƯT Minh Vượng và diễn viên Công Dương.

Cùng với cô Mộng - người giúp việc lâu năm của gia đình, Đạt đã kiếm được những vị khách đầu tiên là Tuấn Hách - sinh viên kinh tế, một hacker có tiếng trong giới; Chan Chan Kim - một cô nàng bánh bèo sống ảo và Thanh Điện - sinh viên điện lực, cục súc, dữ dằn nhưng trượng nghĩa, hết lòng vì bạn bè.

Nhóm bạn trẻ với những xuất thân, hoàn cảnh và tính cách khác nhau sống cùng nhau, xảy ra nhiều tình huống tréo ngoe dở khóc dở cười. Qua đó, họ cùng nhau trưởng thành, nhận ra những bài học giá trị trong cuộc sống.

“Sao phải xoắn” được thể hiện dí dỏm, hài hước qua bàn tay của hai đạo diễn Phạm Gia Phương, Trần Trọng Khôi. Phim có sự góp mặt của các diễn viên trẻ, như Công Dương - diễn viên gây ấn tượng trong phim “Nhà trọ Balanha”, Kiều My, Minh Trà, Đức Châu và sự tham gia của các diễn viên kỳ cựu như Nghệ sĩ ưu tú Minh Vượng, nghệ sĩ Hồ Liên… hứa hẹn tạo nên không gian vui tươi, tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ trên truyền hình.

“Sao phải xoắn” sẽ lên sóng lúc 18 giờ 30 phút thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, nằm trong khung chương trình Cuộc sống tươi đẹp.