Hai anh em ảo thuật đường phố “gây bão”

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Đêm bán kết 1 của “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s got talent 2016” đã chính thức khai màn tối qua (11/3) với 7 tiết mục đầu tiên từ các thí sinh.

Cuối đêm bán kết, nhóm “Thiên đường” với số lượng tin nhắn bình chọn cao nhất là cái tên đầu tiên có mặt tại vòng Chung kết. Tiếp đó, bộ ba quyền lực Huy Tuấn – Trấn Thành – Việt Hương đã đồng nhất chọn hai anh em Văn Lam – Đức Lợi cho tấm vé thứ hai góp mặt ở Chung kết sau phần trình diễn ảo thuật vô cùng duyên dáng và hài hước.
Bộ ba giám khảo
Bộ ba giám khảo
Ba chàng trai đến từ nhóm “Thiên đường” đã thể hiện bản mashup hai bài hát nổi tiếng “Chào em cô gái Lam Hồng” (nhạc sĩ Ánh Dương) và “Cô gái mở đường” (nhạc sĩ Xuân Giao) theo phong cách acoustic khiến ban giám khảo vô cùng thích thú. Đối với giám khảo Trấn Thành, việc nhóm kết hợp nhiều nhạc cụ rất thông minh và anh cũng hào hứng về việc một nhóm nhạc trẻ lại rất yêu mến và luôn tìm cách dòng nhạc cách mạng.
Tiết mục của nhóm Thiên đường
Tiết mục của nhóm Thiên đường
Giám khảo Huy Tuấn đánh giá rất cao ý tưởng của nhóm trong ca khúc, từ cách phối bài cho đến khả năng chơi nhạc cụ. Giám khảo Việt Hương thì không ngớt dành lời khen: “tươi trẻ, văn minh, hợp lý, sáng tạo, đẹp trai” cho ba anh chàng. Là tiết mục có lượt bình chọn cao nhất từ khán giá, nhóm “Thiên đường” là cái tên đầu tiên có mặt ở vòng Chung kết sắp tới. Giám khảo Trấn Thành không quên nhắn nhủ: “Đừng dừng điều này lại vì các bạn đang làm điều rất đúng đắn, rất thẩm mĩ, các bạn phải tiếp tục con đường này”.
Ảo thuật của hai anh em Đức Lợi - Văn Lam
Ảo thuật của hai anh em Đức Lợi - Văn Lam
Tiếp sau đó, hai anh em Văn Lam – Đức Lợi đã “gây bão” khi cho giám khảo Huy Tuấn múa ballet. Động tác “úm ba la úm ba la” hài hước của Huy Tuấn đã khiến cả khán phòng bùng nổ tiếng cười. Tiếp đó, hai giám khảo còn lại là Việt Hương, Trấn Thành được mời lên sân khấu để bắt đầu tiết mục chính. Sau khi “đau đớn” cho Văn Lam mượn đồng hồ, giám khảo Trấn Thành đã một phen “hoảng hốt” “nhẹ” khi Việt Hương “lỡ tay” đập bể đồng hồ của anh.

Trước đó, Văn Lam đã nhờ giám khảo Việt Hương xem giờ và Trấn Thành chọn một giờ bất kỳ mà anh thích. Tiết mục càng trở nên thú vị và vui nhộn khi giám khảo Trấn Thành rất “ăn ý” với hai thí sinh, tạo nên những câu thoại hài hước khiến khán giả vỗ tay rần rần.

Cuối cùng, chiếc đồng hồ của Trấn Thành lại “bình an vô sự” trong chiếc hộp của giám khảo Huy Tuấn. Số giờ 12h Trấn Thành chọn ban đầu cũng “kỳ diệu” là số giờ trên chiếc đồng hồ của anh. Tiết mục kết thúc với sự “mãn nguyện” của giám khảo Trấn Thành khi lấy lại được đồng hồ.
Hai anh em ảo thuật đường phố “gây bão” - Ảnh 1
Tiết mục ngắn gọn nhưng đầy hiệu quả đúng với tinh thần hai anh em đã thể hiện ở Vòng loại sân khấu nay lại được “nâng cấp” , trở nên vui vẻ hơn đã giúp Văn Lam – Đức Lợi giành trọn vẹn sự yêu mến của ban giám khảo với cả 3 phiếu bầu chọn khi hai anh em trong vòng lựa chọn với hot girl đánh trống Mi Ngân. Như vậy, họ là cái tên thứ hai sẽ có mặt trong vòng Chung kết gay cấn sắp tới.

Đêm Bán kết 2 của Tìm kiếm tài năng Việt Nam sẽ được truyền hình trực tiếp  vào tối thứ Sáu (18/3).