Hải Anh: Nguyệt đã làm tôi hưng phấn lấy vợ

Chia sẻ

KTĐT - "Cho dù ở tuổi tôi, sức ì về chuyện đám cưới đang lớn dần. Nhưng Nguyệt đã làm tôi hưng phấn lấy vợ ngay từ khi chúng tôi bắt đầu yêu nhau", Hải Anh thích thú chia sẻ về vị hôn thê là nhà thiết kế thời trang.

KTĐT - "Cho dù ở tuổi tôi, sức ì về chuyện đám cưới đang lớn dần. Nhưng Nguyệt đã làm tôi hưng phấn lấy vợ ngay từ khi chúng tôi bắt đầu yêu nhau", Hải Anh thích thú chia sẻ về vị hôn thê là nhà thiết kế thời trang.

Bẵng đi một thời gian kể từ có tin Hải Anh bị phá sản, khán giả truyền hình không còn thấy những vai côn đồ, lưu manh anh hay đảm nhiệm xuất hiện nữa. Tưởng đâu Hải Anh chỉ chăm chăm vào kinh doanh, chẳng còn tâm trí đâu để đóng phim chứ đừng nói đến chuyện yêu đương. Ấy vậy mà anh chàng ngấp nghé tuổi 40 này vừa trở lại với tin vui một đám cưới sẽ diễn ra vào tháng 2 tới.

- Chịu chung số phận với khủng hoảng kinh tế thế giới, nghe nói vào khoảng giữa năm 2009, anh mất đi đến 90% tài sản của mình. Hiện tại việc kinh doanh của anh đã ổn định trở lại chưa?

- Đúng là cuộc khủng hoảng đã gây ra tai nạn kinh doanh lớn nhất trong đời tôi. Cũng may, tôi lành lặn thoát ra được. Còn người thì còn của. Quan trọng nhất là vẫn giữ được ý chí làm giầu. Hiện tại, tôi đã xây dựng xong cơ sở hạ tầng kinh doanh cho mình. Nói chung là ổn. Chắc trong 3 năm nữa, tôi sẽ lấy lại được những gì mình đã thiệt hại trong cuộc khủng hỏang vừa qua.

- Có phải vì mải vực dậy hãng thời trang Seven.am của mình mà gần đây chẳng còn thấy anh có vai diễn nào nữa?

- Thực tế là suốt những ngày gặp nạn, tôi chẳng đóng phim gì vì không có tâm trạng nào để làm việc nghệ thuật nữa. Nhưng năm 2009, tôi đã quay lại phim trường và nhận 2 vai, tất nhiên vẫn là những vai phản diện rồi. Đó là vai Đào trong Nữ cảnh sát của đạo diễn Triệu Tuấn và vai Phi “trọc” trong Ngôi biệt thự mầu tro lạnh của đạo diễn Bùi Huy Thuần.

- Từng tuyên bố “say điện ảnh hơn phụ nữ” thế mà dạo gần đây nghe nói anh lại chuẩn bị “đưa nàng về dinh”. Anh có thể kể đôi chút về người phụ nữ của mình không?

- Vợ tương lai của tôi tên là Minh Nguyệt, kém tôi 11 tuổi và là nhà thiết kế thời trang. Cô ấy là tuýp người hướng nội và rất ít khi làm tôi đau đầu. Tôi cảm thấy bình yên khi bên cạnh người phụ nữ của tôi.

- 5 tháng quen nhau là một khoảng thời gian không dài cộng với việc chênh nhau kha khá về tuổi tác, những người thân có cho rằng đây là quyết định vội vã của anh?

- Ba mẹ tôi hầu như không can thiệp vào tất cả các quyết định của tôi, từ công việc đến chuyện tình yêu, hôn nhân. Ba mẹ để tôi tự quyết vì hoàn toàn tin tưởng vào sự trưởng thành của tôi. Chính vì thế, việc tôi quyết định lấy vợ vào cái tuổi đã xế chiều chỉ làm ba mẹ vui, hạnh phúc mà quên đi “sự cảnh giác” về sự vội vàng này.

- Chịu độc thân lâu như thế mà đùng một cái anh tuyên bố kết hôn, chắc hẳn ở “chị nhà” phải có điều gì đó mang tính chất quyết định lắm ở mối lương duyên này?

- Tôi độc thân lâu vì chưa thấy ai hợp mình chứ không phải mình ì, mình ngại lấy vợ. Cho dù ở tuổi tôi, sức ì về chuyện đám cưới đang lớn dần. Nhưng Nguyệt đã làm tôi hưng phấn lấy vợ ngay từ khi chúng tôi bắt đầu yêu nhau. Khi mà sự hưng phấn cứ... nở tung nở tóe thì mình phải cưới thôi. Không nên trì hoãn cái sự sung sướng lại!

Hải Anh: Nguyệt đã làm tôi hưng phấn lấy vợ - Ảnh 1

Hải Anh và Minh Nguyệt đã thực hiện một bộ ảnh cưới khá cầu kỳ với nhiều bối cảnh và trang phục khác nhau.

- Vậy anh có thể tiết lộ kế hoạch tổ chức đám cưới và hậu đám cưới của anh chị thế nào không?

- Ngày 25/2 này, chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới ở Hà Nội và Vĩnh Yên - quê vợ. Sau đám cưới chúng tôi lại bắt tay vào công việc ngay vì chúng tôi đang chuẩn bị khai trương cơ sở mới trong hệ thống cửa hàng thời trang của mình. Tuần trăng mật sẽ được lùi lại vào hè tới, khi mọi thứ đã ổn định hơn. Vui duyên mới nhưng không quên nhiệm vụ. Vì bây giờ, đứng đằng sau tôi là công việc của cả gần 100 nhân viên. Không thể mải hạnh phúc riêng mà không quên mất trách nhiệm quản lý được.

- Vừa lo việc kinh doanh lại chuẩn bị quay trở lại với phim trường, cùng lúc kiêm cả nghĩa vụ của một người đàn ông trong gia đình với vai trò người chồng, người cha. Anh tin rằng mình sẽ giải quyết ổn thỏa được với ngần ấy vai trò chứ?

- Tôi chắc chắn làm tốt tất cả các việc vì tôi có một người vợ luôn hậu thuẫn và hỗ trợ tôi rất nhiều. Quan trọng nhất là cô ấy hiểu những việc tôi đang làm. Thuận vợ, thuận chồng, tát cả đại dương cũng được mà.

- Sự nghiệp, gia đình, danh tiếng - những thứ đáng mơ ước anh đều có cả rồi. Anh còn có những ước mơ gì trong tương lai không?

- Tôi chỉ mơ có những đứa con ngoan, học giỏi như… bố mẹ để mình được tự hào nữa thôi là cuộc sống của tôi từ nay về sau trọn vẹn cả rồi.