Hai chị em 9X rủ nhau bán dâm

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Hai chị em họ Lan và Huệ, đều trong độ tuổi 9X, thường rủ nhau đi bán dâm với giá 3 triệu đồng/lượt.

Chiều 10/12, đang cùng Huệ đi “chăm sóc sắc đẹp” ở một cửa hiệu thẩm mỹ trên phố Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, thì Lan nhận được điện thoại của người đàn ông mới quen tên Long. “Em và 2 bạn nữa đến nhà nghỉ khu Đầm Trấu giao lưu với mấy anh bạn anh nhé” - Long à ơi. Hiểu mục đích giao lưu là gì, Lan thông báo với Huệ rồi gọi thêm 1 cô bạn nữa đến điểm hẹn tại khu vực Đầm Trấu, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng.

 

Trước đó ít phút, người đàn ông tên Long đã cùng một người bạn đến nhà nghỉ này, để lại 1 CMND và thuê 2 phòng. Hai chị em Lan, Huệ đi taxi đến nơi, lên thẳng phòng mà vị khách tên Long đang có mặt. Cuộc “giao lưu” được Lan thống nhất với Long giá 3 triệu đồng/ người. Long đưa cho Lan 6 triệu và đưa Huệ về phòng mình; còn Lan sang phòng bên cạnh với bạn của Long. Quá trình “giao lưu”, 2 cặp nam nữ này bị lực lượng CSHS CAQ Hai Bà Trưng ập bắt quả tang.

 

Cơ quan công an thu của Lan 19 triệu đồng, 2 điện thoại di động và…4 bao cao su; thu của Huệ 14 triệu đồng, 2 điện thoại di động và 4 bao cao su. Tại cơ quan công an, Lan và Huệ khai từng một vài lần “giao lưu” với Long cùng những người bạn của anh ta. Mục đích mang theo bao cao su của 2 cô gái trẻ này là để sẵn sàng “đi khách” ngay khi có yêu cầu. CAQ Hai Bà Trưng đã lập biên bản xử phạt hành chính 2 khách mua dâm và chị em Lan, Huệ, tổng số tiền 1,4 triệu đồng.

 

Tên người liên quan đã thay đổi