Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hai công an xã đánh chết người

KTĐT - Khi nghe Thư báo có kẻ lạ vào nhà, hai công an xã đã đến rồi dùng gậy gỗ đánh người gãy xương sườn... Sau đó họ vứt nạn nhân ra quốc lộ.

KTĐT - Khi nghe Thư báo có kẻ lạ vào nhà, hai công an xã đã đến rồi dùng gậy gỗ đánh người gãy xương sườn... Sau đó họ vứt nạn nhân ra quốc lộ.

Ngày 8/7, Công an Hà Nội đã bắt giữ bốn người, trong đó có Vũ Đình Nghĩa (30 tuổi), Lê Văn Hoan (33 tuổi) công an xã Thủy Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ, để làm rõ về hành vi giết người.

Buổi chiều trước đó một tháng, người dân phát hiện ở một cánh đồng, cách khu vực trạm thu phí quốc lộ 6A khoảng 200m có một xác nam giới. Nạn nhân mặc quần bảo hộ lao động, trên vai có xăm chữ, bên cạnh là chiếc sơ mi dài tay màu xám.

Khám nghiệm tử thi, hiện trường, cảnh sát xác định, nạn nhân bị hành hung trước khi chết, xương sườn gãy... Anh này bị đưa từ một địa điểm khác đến. Cơ quan điều tra đã làm rõ nạn nhân là anh Phú Trung (41 tuổi, ở xã Đồng Lạc, huyện Chương Mỹ).

Theo cảnh sát, tối trước khi bị giết một ngày, anh Trung vào nhà Nguyễn Viết Thư (xã Thủy Xuân Tiên). Thư thấy có người lạ, chưa biết sự thể ra sao đã xông vào đánh anh Trung, đồng thời báo cho công an xã.

Ngay sau đó, Nghĩa, phó công an xã cùng Hoan, công an viên và Nguyễn Quang Sinh (36 tuổi) đến nhà Thư. Họ dùng dùi cui điện, khóa số 8 còng anh Trung lại. Những người này còn tiếp tục dùng gậy gỗ đánh nạn nhân gãy xương sườn.

Khi anh Trung bị ngất xỉu, những người này đưa lên xe 3 bánh tự chế, chở đi và vứt ở khu vực trên, rồi bỏ về.

Cảnh sát đang khẩn trương lập hồ sơ, xử lý 4 kẻ trên.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Từ Ngày Pháp luật đến Ngày Nhà giáo - Tri ân những người thầy “không đứng lớp”

Từ Ngày Pháp luật đến Ngày Nhà giáo - Tri ân những người thầy “không đứng lớp”

08 Nov, 01:37 PM

Kinhtedothi - Nghề luật sư là một hành trình gian nan nhưng cao quý, nơi mỗi con người khoác lên mình chiếc sơ mi trắng, thắt cà vạt công lý để phụng sự lẽ phải và bảo vệ công bằng xã hội. Ẩn sau vẻ chỉn chu và bản lĩnh ấy là những tháng ngày miệt mài học hỏi, là những người thầy thầm lặng đã truyền nghề, rèn người và giữ ngọn lửa pháp lý sáng mãi trong lòng các thế hệ luật sư.

Hải Phòng: siết chặt vận chuyển ma tuý bằng đường biển

Hải Phòng: siết chặt vận chuyển ma tuý bằng đường biển

08 Nov, 09:11 AM

Kinhtedothi - Trước tình hình tội phạm ma túy trên biển ngày càng phức tạp, Đoàn Đặc nhiệm Phòng chống tội phạm ma túy số 1 (Cảnh sát biển Việt Nam) đang tăng cường phối hợp các lực lượng, kiên quyết đấu tranh, triệt phá nhiều đường dây ma túy xuyên quốc gia trên vùng biển Đông Bắc.

Truyền đạt văn hóa tuân thủ pháp luật ngay từ trên ghế giảng đường

Truyền đạt văn hóa tuân thủ pháp luật ngay từ trên ghế giảng đường

07 Nov, 07:02 PM

Kinhtedothi - GS.TS Nguyễn Minh Đoan, Trường Đại học Luật Hà Nội cho biết, ngoài đào tạo học viên, sinh viên về mặt chuyên môn thì nhà trường còn đào tạo về đạo đức hay những đức tính cần thiết của người làm luật là bảo vệ cái đúng, bảo vệ chân lý, đấu tranh với những cái sai, vi phạm pháp luật.

TP Hồ Chí Minh: đột kích “lò độ” xe máy, phát hiện nhiều vi phạm

TP Hồ Chí Minh: đột kích “lò độ” xe máy, phát hiện nhiều vi phạm

07 Nov, 12:48 PM

Kinhtedothi - Ngày 7/11, Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) Rạch Chiếc, thuộc Phòng CSGT Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Công an phường Dĩ An và các lực lượng nghiệp vụ đã đột kích một cơ sở nghi độ chế xe máy trên địa bàn phường Dĩ An, tạm giữ nhiều xe lạ và linh kiện không rõ nguồn gốc.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ