Hai công an xã đánh chết người

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Khi nghe Thư báo có kẻ lạ vào nhà, hai công an xã đã đến rồi dùng gậy gỗ đánh người gãy xương sườn... Sau đó họ vứt nạn nhân ra quốc lộ.

KTĐT - Khi nghe Thư báo có kẻ lạ vào nhà, hai công an xã đã đến rồi dùng gậy gỗ đánh người gãy xương sườn... Sau đó họ vứt nạn nhân ra quốc lộ.

Ngày 8/7, Công an Hà Nội đã bắt giữ bốn người, trong đó có Vũ Đình Nghĩa (30 tuổi), Lê Văn Hoan (33 tuổi) công an xã Thủy Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ, để làm rõ về hành vi giết người.

Buổi chiều trước đó một tháng, người dân phát hiện ở một cánh đồng, cách khu vực trạm thu phí quốc lộ 6A khoảng 200m có một xác nam giới. Nạn nhân mặc quần bảo hộ lao động, trên vai có xăm chữ, bên cạnh là chiếc sơ mi dài tay màu xám.

Khám nghiệm tử thi, hiện trường, cảnh sát xác định, nạn nhân bị hành hung trước khi chết, xương sườn gãy... Anh này bị đưa từ một địa điểm khác đến. Cơ quan điều tra đã làm rõ nạn nhân là anh Phú Trung (41 tuổi, ở xã Đồng Lạc, huyện Chương Mỹ).

Theo cảnh sát, tối trước khi bị giết một ngày, anh Trung vào nhà Nguyễn Viết Thư (xã Thủy Xuân Tiên). Thư thấy có người lạ, chưa biết sự thể ra sao đã xông vào đánh anh Trung, đồng thời báo cho công an xã.

Ngay sau đó, Nghĩa, phó công an xã cùng Hoan, công an viên và Nguyễn Quang Sinh (36 tuổi) đến nhà Thư. Họ dùng dùi cui điện, khóa số 8 còng anh Trung lại. Những người này còn tiếp tục dùng gậy gỗ đánh nạn nhân gãy xương sườn.

Khi anh Trung bị ngất xỉu, những người này đưa lên xe 3 bánh tự chế, chở đi và vứt ở khu vực trên, rồi bỏ về.

Cảnh sát đang khẩn trương lập hồ sơ, xử lý 4 kẻ trên.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần