Hải Đăng chính thức “trình làng” dự án Mon City

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Công ty CP Đầu tư Địa ốc Hải Đăng (HD Mon Real Estate) vừa chính thức tổ chức lễ giới thiệu dự án Mon City vào sáng nay (19/12) tại Hà Nội.

Nhân dịp này, phía công ty cũng tiến hành cắt băng khánh thành khai trương 2 căn hộ mẫu với diện tích 86m2 và 61,5m2. Mon City có tổng diện tích 6,7ha, nằm trọn vẹn tại trung tâm hành chính và thương mại Mỹ Đình với số vốn đầu tư lên đến 5.650 tỷ đồng được kỳ vọng sẽ mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng, góp phần tích cực vào sự phát triển của thị trường bất động sản nói chung và thị trường mạnh mẽ của bất động sản phía Tây Hà Nội nói riêng.
Chủ đầu tư và các đối tác cắt băng khánh thành giới thiệu dự án và khai trương căn hộ mẫu.
Chủ đầu tư và các đối tác cắt băng khánh thành giới thiệu dự án và khai trương căn hộ mẫu.
Dự án được AEDAS - Công ty kiến trúc hàng đầu đến từ Hong Kong thiết kế và quy hoạch một cách hợp lý và khoa học. Khác biệt với các dự án xung quanh chỉ xây dựng nhà chung cư, Mon City còn xây dựng nhà phố thương mại Mon Street với những nét độc đáo khác biệt mang đậm phong cách phương Tây. 

Theo thông tin từ chủ đầu tư, giai đoạn 1 (2015-2017) dự án Mon City sẽ được triển khai bao gồm khu chính. Khu Mon Home với hai tòa chung cư cao 30 tầng, chung 2 tầng hầm, gồm 896 căn hộ có diện tích đa dạng từ 52,6m2 đến 86m2. Trong khi đó khu Mon Street được ví như “Phố vàng trong phố” bao gồm 147 căn nhà phố thương mại, diện tích từ 78m2 đến 174,8m2 với mặt tiền 6m, được thiết kế 5 tầng, 1 tum sẽ tạo ra nhiều cơ hội phát triển kinh doanh, cơ hội làm việc cho cư dân.

Về đối tác, Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình sẽ đảm nhận phần thi công. Hiện nay nhà thầu đã hoàn thành việc xây dựng phần móng cho các tổ hợp nhà cao tầng. Bên cạnh đó, ngân hàng HD Bank cũng tài trợ nguồn vốn 1.200 tỷ cho việc xây dựng dự án và cung cấp những chính sách vay ưu đãi khi khách hàng mua sản phẩm tại Mon City.

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Tổng giám đốc Công ty CP địa ốc Hải Đăng cho biết “Chúng tôi hoàn thiện căn hộ mẫu (86m2 và 61,5m2) ngay trong giai đoạn đầu tư của dự án với mong muốn khách hàng có thể tham quan được những hình ảnh chân thực nhất về những căn hộ sẽ sở hữu trong tương lai. Mọi chi tiết trong căn hộ đều được sắp xếp khoa học, phù hợp với nhu cầu sử dụng, điều kiện kinh tế của đại đa số các gia đình”.

Cũng theo ông Tuấn, trong buổi lễ giới thiệu dự án và khai trương căn hộ mẫu, chủ đầu tư sẽ dành nhiều phần quà có giá trị hàng trăm triệu đồng để dành cho những khách hàng may mắn nhất.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần