DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Hải Dương: 25 thanh niên dương tính với ma túy trong quán karaoke giữa mùa dịch Covid-19

Vĩnh Quân
19-07-2021 09:51
Kinhtedothi - Công an tỉnh Hải Dương vừa phát hiện quán karaoke Thưởng Sơn, địa chỉ tại thôn An Vệ, xã Đức Xương, huyện Gia Lộc lén lút mở cửa hoạt động và đón lượng lớn khách đến hát.
Tin liên quan
  • Khánh thành 2 cây cầu nối Hải Phòng với Hải Dương Khánh thành 2 cây cầu nối Hải Phòng với Hải Dương
 Các đối tượng tại cơ quan công an
Theo đó, vào lúc 1 giờ 45 ngày 18/7, qua công tác nắm tình hình, Công an huyện Gia Lộc đã tiến hành kiểm tra, phát hiện tại 2 phòng hát VIP 5 và VIP 7 của quán có tổng số 11 khách đang tụ tập và có dấu hiệu sử dụng ma túy tổng hợp.
Ngoài ra, tại sảnh tầng 1 của quán có 11 khách đang ngồi uống nước. Theo quản lý của quán, số khách này ở phòng VIP 8 vừa nghỉ trả phòng, đang đợi làm thủ tục thanh toán. Tổng số người có mặt ở quán tại thời điểm kiểm tra là 29 người, bao gồm vợ chồng chủ quán và một số nhân viên phục vụ. Khách tại quán có độ tuổi từ 16 đến 40, đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước.
Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản, thu giữ 3 bộ dụng cụ dùng để sử dụng ma túy; một số túi nilon chứa chất rắn dạng tinh thể màu trắng nghi là ma túy dạng ketamine; một số mảnh viên nén và viên dạng con nhộng nghi là ma túy tổng hợp dạng thuốc lắc. Qua test nhanh, có 25/29 trường hợp dương tính với chất ma túy.
Hiện cơ quan chức năng đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.