Hải Dương: Bắt quả tang quán Karaoke hoạt động chui

Vĩnh Quân
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi-Dù đã bị yêu cầu dừng hoạt động do vi phạm về PCCC, nhưng quán Karaoke Hoàng Kim KTV (TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) vẫn đón khách chui.

Theo đó, khoảng 22h30 tối ngày 21/3, tại 2 phòng hát tầng 2 của cơ sở karaoke Hoàng Kim TKV, địa chỉ lô 113/03/01, KĐT Phía Tây Nam Cường, đường Trường Chinh, TP Hải Dương, Công an TP Hải Dương bắt quả tang cơ sở Karaoke Hoàng Kim KTV lén lút đón khách tới hát. Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản vi phạm quả tang, tạm đình chỉ cơ sở, hoàn tất hồ sơ xử phạt theo quy định của luật.

Dù đã bị yêu cầu dừng hoạt động do vi phạm về PCCC, nhưng quán Karaoke Hoàng Kim KTV vẫn hoạt động.
Dù đã bị yêu cầu dừng hoạt động do vi phạm về PCCC, nhưng quán Karaoke Hoàng Kim KTV vẫn hoạt động.

Đây là cơ sở Karaoke có quy mô lớn nhất tỉnh Hải Dương, mới được xây dựng, đóng ở vị trí đắc địa, dịch vụ đa dạng, rất hút giới dân chơi.

Cơ quan chức năng lập biên bản xử lý.
Cơ quan chức năng lập biên bản xử lý.

Cơ sở này cũng đã từng bị xử phạt nhiều lần với số tiền hơn 1 tỷ đồng vị các vi phạm về xây dựng, hoạt động khi chưa được cấp phép của các cơ quan có thẩm quyền.

Báo cáo của Công an TP Hải Dương cho thấy, tính từ ngày 30/12/2022 tới nay, các đơn vị nghiệp vụ đã kiểm tra hơn 100 lượt tới các cơ sở Karaoke đang bị dựng hoạt động trên địa bàn, phát hiện 2 cơ sở vi phạm xử phạt 57,5 triệu đồng.

Cơ quan công an đã thu hồi giấy phép ANTT của 14 cơ sở, đang tiếp tục đề xuất phạt nặng Karaoke Hoàng Kim KTV và tạm đình chỉ quán này vì đã hoạt động trái phép khi đang vi phạm về PCCC.

Toàn tỉnh Hải Dương hiện có 376 cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke. Sau tổng kiểm tra điều kiện về đảm bảo phòng cháy chữa cháy loại hình kinh doanh karaoke từ cấp huyện, thị xã, thành phố, tất cả 376 cơ sở này đều đã phải dừng hoạt động.