Hải Dương: Phát hiện bệnh nhân tử vong trong kho chứa rác Trung tâm Y tế huyện Kim Thành

Vĩnh Quân
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sau 1 ngày mất tích khi đang điều trị ở Trung tâm Y tế huyện Kim Thành, người nhà phát hiện thi thể ông M. tại nhà chứa rác của đơn vị này.

Ngày 22/9, ông Nguyễn Văn Di - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Kim Thành, tỉnh Hải Duơng thông tin, đang cùng với cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết bất thường của một bệnh nhân.
Bệnh nhân tên Phan Văn M (50 tuổi, trú tại huyện Kim Thành). Ngày 17/9 bệnh nhân đang hàn xì cho một người dân cùng huyện thì bị đau bụng dữ dội và được đưa vào Trung tâm Y tế huyện. Trong quá trình điều trị ông M được vợ chăm sóc.
Đến ngày 20/9, vợ ông M về nhà và lấy thêm đồ đạc, khi quay trở lại bệnh viện thì không thấy chồng đâu nên báo cho Trung tâm Y tế để tìm kiếm.

Do camera của Trung tâm Y tế bị lỗi không hoạt động nên mọi người tiếp tục đi tìm kiếm. Đến ngày 22/9, người nhà bệnh nhân thấy khu vực nhà chứa rác có mùi hôi thối bất thường nên đề nghị mở khoá kiểm tra thì phát hiện thi thể bệnh nhân trong tư thế nằm ngửa, bị một số túi rác đè lên người.
Ông Nguyễn Văn Di - Giám đốc Trung tâm Y tế thông tin thêm, ngay sau khi phát hiện bệnh nhân chết trong nhà chứa rác, Trung tâm đã báo các cơ quan chức năng vào cuộc để điều tra làm rõ. Hiện chưa thể xác định được nguyên nhân vì sao bệnh nhân tử vong, khi có kết quả sẽ thông tin cụ thể tới báo chí.
 
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần