Hải Dương: Tích cực tìm kiếm nữ giáo viên cùng 2 con nhỏ nghi mất tích

Vĩnh Quân - Hải Yến
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sáng 9/5, thông tin từ lãnh đạo huyện Cẩm Giàng (tỉnh Hải Dương), các lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm 3 mẹ con nữ giáo viên nghi mất tích trên sông Thái Bình.

Theo đó, suốt đêm qua chính quyền địa phương phối hợp với lực lượng cứu hộ, cứu nạn Công an huyện Cẩm Giàng và Công an tỉnh Hải Dương không ngừng tìm kiếm tung tích 3 mẹ con nữ giáo viên trên sông Thái Bình.

Việc tìm kiếm bằng nhiều hình thức, trong đó ưu tiên lặn xuống sông, dùng thuyền mở rộng mặt nước…, tuy nhiên do khúc sông rộng, gió lớn, nước chảy xiết nên đội thợ lặn gặp nhiều khó khăn khi tìm kiếm. Dù tìm kiếm đến nay đã hơn 24 tiếng nhưng vẫn không có bất kỳ tung tích nào khiến người thân của cô giáo rất lo lắng.

Lực lượng chức năng tìm kiếm xuyên đêm
Lực lượng chức năng tìm kiếm xuyên đêm

Trước đó, ngoài những vật dụng, đồ dùng cá nhân mà chị T. để lại bên bờ sông, lực lượng chức năng đã phát hiện nhiều tin nhắn có chiều hướng tiêu cực trong điện thoại của nữ giáo viên này.

Các tin nhắn có nội dung rất mơ hồ, đối với đồng nghiệp, chị T. nhắn “tạm biệt”, đối với mẹ thì chị T. lại nhắn “đây chưa phải kết thúc”, với em gái thì nhắn “chị phải đi xa”... điểm chung là những tin nhắn tiêu cực, báo điềm xấu.

Đồ đạc nữ giáo viên để lại cạnh bờ sông Thái Bình
Đồ đạc nữ giáo viên để lại cạnh bờ sông Thái Bình

Lực lượng công an nhận định khả năng cao chị T. và 2 cháu nhỏ đã mất tích dưới sông. Bởi, từ thời điểm nhận tin báo và phát hiện đồ dùng chị T. bỏ lại, chỉ mất 15 phút nên khả năng dựng hiện trường giả là không lớn. Nhiều người dân địa phương cũng thức xuyên đêm theo dõi việc tìm kiếm và mong may mắn sẽ đến với 3 mẹ con nữ giáo viên.

Như Kinh tế & Đô thị đã thông tin, sáng 8/5, chị V.T.H.T. (SN 1991, giáo viên trường mầm non, trú tại xã Cẩm Văn, huyện Cẩm Giàng, Hải Dương) cho con gái nhỏ 9 tháng tuổi vào xe đẩy, và dắt theo bé lớn hơn 2 tuổi rời khỏi nhà. Mọi người vẫn nghĩ T. đưa các con đi chơi như bình thường. Khoảng 10 giờ sáng, một số người quen nhận được tin nhắn có đại ý giống như “tạm biệt” của chị T.

Người dân theo dõi việc tìm kiếm và mong may mắn sẽ đến với 3 mẹ con nữ giáo viên
Người dân theo dõi việc tìm kiếm và mong may mắn sẽ đến với 3 mẹ con nữ giáo viên

Người nhà đổ xô đi tìm thì phát hiện thấy dép, điện thoại, xe đẩy của 3 mẹ con ở sát ngay bờ sông Thái Bình. Đồng thời, có dấu chân đi hướng về phía mép nước.

Ngay khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã huy động thợ lặn, thuyền, ca nô để mò tìm. Được biết, gia đình chị T. kinh tế ổn định, trước đó mọi người không phát hiện nữ giáo viên này có  biểu hiện gì bất thường.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần