DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Hai giọng ca nhí đoạt giải Mai vàng 2013

19-01-2014 07:38
Kinhtedothi - Tối qua 18/1 tại Nhà hát TP Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ trao giải Mai vàng lần thứ 19 – 2013 do báo Người lao động tổ chức.
Kết quả khá bất ngờ khi hai The Voice nhí Phương Mỹ Chi và Nguyễn Quang Anh cùng đoạt giải thưởng này. Phương Mỹ Chi vượt qua ca sĩ Thanh Thúy và Đàm Vĩnh Hưng để nhận Mai vàng 2013 ở hạng mục “Ca sĩ hát nhạc mang âm hưởng dân ca”. Còn Nguyễn Quang Anh được BTC đặc cách nhận giải ở hạng mục “Nam ca sĩ hát nhạc nhẹ”.
Phương Mỹ Chi đoạt giải Mai vàng 2013
Phương Mỹ Chi đoạt giải Mai vàng 2013
Giải Mai vàng do bạn đọc báo Người lao động bình chọn, những tác phẩm và chương trình nhận giải lần này, như sau: Ca khúc Tình về nơi đâu của Thanh Bùi, vở diễn sân khấu Bông hồng cài áo (kịch bản: Hoàng Khâm- Kim Cương; đạo diễn: Vũ Minh của Sân khấu kịch IDECAF), bộ phim Tìm chồng cho vợ tôi (Hãng phim Tâm Điểm, đạo diễn: Võ Việt Hùng), chương trình truyền hình Giọng hát Việt nhí của VTV3.

Các cá nhân đoạt giải, gồm: Hoài Linh và Lê Khánh (Nam và nữ diễn viên sân khấu), Trấn Thành (Diễn viên hài), Nhan Phúc Vinh và Trang Trần (Nam và nữ diễn viên điện ảnh, truyền hình), Bình Minh (Người dẫn chương trình), Nhóm Bee T (Nhóm hát), Noo Phước Thịnh và Đông Nhi (Nam và nữ ca sĩ nhạc nhẹ).

Đặc biệt, người được đề cử nhiều nhất đến ba hạng mục là diễn viên Hoài Linh nhưng anh chỉ nhận được một giải. Trong khi đó Đàm Vĩnh Hưng được đề cử hai hạng mục nhưng không có giải thưởng nào.

TAG: