Hai nam thanh 9X bị bắt giữ khi rủ nhau đi mua ma túy

Đạt Lê
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Tổ công tác làm nhiệm vụ phát hiện 2 đối tượng có biểu hiện nghi vấn tại ngõ 266 Đội Cấn (Hà Nội). Tiến hành kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong túi quần của một đối tượng có 2 gói giấy bạc màu vàng bên trong chứa chất bột màu trắng nghi là ma túy.

Hai đối tượng bị bắt giữ.
Hai đối tượng bị bắt giữ.

Ngày 21/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Ba Đình, Hà Nội cho biết đã tạm giữ hình sự 2 đối tượng gồm: Lục Văn Thích (SN 1995) và Lục Văn Hồng (SN 1998), cùng trú tại xã Gia Hội, huyện Văn Chấn, Yên Bái để điều tra về hành vi "Tàng trữ trái phép chất ma túy".

Trước đó, vào khoảng 10 giờ 45 phút ngày 14/3, tổ công tác của Công an phường Cống Vị làm nhiệm vụ tuần tra trên địa bàn đã phát hiện 2 đối tượng có biểu hiện nghi vấn tại ngõ 266 Đội Cấn.

Tổ công tác đã tiến hành kiểm tra và phát hiện trong túi quần của một đối tượng có 2 gói giấy bạc màu vàng bên trong chứa chất bột màu trắng nghi là ma túy heroin. Tổ công tác đã đưa các đối tượng cùng tang vật về trụ sở để tiếp tục xác minh, làm rõ.

Tại cơ quan Công an, danh tính các đối tượng được xác định là Lục Văn Thích và Lục Văn Hồng. Cả hai khai đã cùng nhau góp tiền đi mua ma túy về để sử dụng. Kết quả giám định số tang vật thu được là 0,283 gam Heroin.

Vụ việc đang được Công an quận Ba Đình củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.