Hai nữ diễn viên tranh vai Elizabeth Taylor

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Angelina Jolie và Catherine Zeta Jones - hai nữ diễn viên đều từng giành tượng vàng Oscar - đang 'cạnh tranh khốc liệt' để được hóa thân thành huyền thoại mắt tím trong bộ phim kể về cuộc sống của bà.

KTĐT - Angelina Jolie và Catherine Zeta Jones - hai nữ diễn viên đều từng giành tượng vàng Oscar - đang 'cạnh tranh khốc liệt' để được hóa thân thành huyền thoại mắt tím trong bộ phim kể về cuộc sống của bà.

Nhiều nguồn tin cho biết, người tình của Brad Pitt và vợ ngôi sao gạo cội Michael Douglas đang "đấu đá" nhau để được trở thành Elizabeth Taylor trong bộ phim được chuyển thể từ cuốn sách Tình yêu cuồng nhiệt: Elizabeth Taylor, Richard Burton và đám cưới thế kỷ.

Mối tình giữa Elizabeth Taylor và Richard Burton đã đi vào lịch sử. Họ đã đóng chung trong 11 bộ phim, hai lần kết hôn và từng có những cuộc cãi cọ nảy lửa khi còn chung sống. Huyền thoại mắt tím có tới bảy đời chồng, nhưng bà tâm sự rằng Richard Burton luôn là tình yêu vĩ đại nhất trong đời mình. Elizabeth từng chia sẻ trên báo chí: "Nếu Richard còn sống thì tôi muốn kết hôn với anh ấy lần thứ ba". Năm 1984, Richard Burton ra đi ở tuổi 58 do xuất huyết não.

Thiên tình sử của Elizabeth và Richard được hai tác giả Sam Kashner và Nancy Schoenberger viết thành sách. Sắp tới, cuốn sách này sẽ được chuyển thể thành phim điện ảnh.

Russell Crowe, Clive Owen và Colin Farrell đang là ba ứng cử viên sáng giá nhất để tái hiện lại hình ảnh mạnh mẽ và đa tình của cố diễn viên Richard Burton. Đạo diễn Mike Nichols của Who's Afraid of Virginia Woolf - một trong những bộ phim mà Elizabeth Taylor và Richard Burton đóng chung - bày tỏ mong muốn được đưa thiên tình sử bất hủ này lên màn ảnh rộng.

Angelina Jolie vừa hoàn thành bộ phim The Tourist cùng nam tài tử Johnny Depp, còn Catherine Zeta Jones sẽ hóa thân thành người đàn bà nổi tiếng nhất trong lịch sử thế giới - Cleopatra trong bộ phim kể về cuộc đời của nữ hoàng sông Nile ra mắt vào năm 2011. Vai diễn này ban đầu được đồn là thuộc về Angelina Jolie. Tuy nhiên, Catherine Zeta Jones mới là sự lựa chọn cuối cùng của đạo diễn Steven Soderberg.


Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần