Hai nữ sinh lớp 10 đánh nhau náo loạn trước cổng trường

Theo Zing.vn
Chia sẻ

Hai nữ sinh lớp 10 ở TP Hồ Chí Minh gây gổ đánh nhau trước cổng trường khi vừa tan học. Nhiều phụ huynh của 2 em cũng kéo đến gây náo loạn cả khu phố.

Khoảng 11h ngày 11/8, hai nữ sinh lớp 10 trường THPT - THCS Đào Duy Anh (đường Nguyễn Văn Luông, phường 12, quận 6, TP Hồ Chí Minh) tan học ra cổng thì gây gổ đánh nhau.
Hiện trường lúc Công an can ngăn vụ đánh nhau. Ảnh: Cắt từ clip
Hiện trường lúc Công an can ngăn vụ đánh nhau. Ảnh: Cắt từ clip
Vài phút sau, gần 20 người thân của 2 em kéo nhau đến cổng trường rồi lao vào nhau hỗn chiến. Vụ việc khiến cả khu phố náo loạn, nhiều người đi đường phải dừng xe khiến giao thông qua khu vực bị ùn ứ.

Lực lượng chức năng phường 12 (quận 6) đã có mặt phối hợp cùng bảo vệ trường ngăn chặn vụ xô xát. Công an sau đó đưa 2 nữ sinh cùng phụ huynh về phường để lấy lời khai, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Anh Nam (44 tuổi, bán hàng rong đối diện trường) cho biết, lúc đầu chỉ có 2 nữ sinh đánh nhau nhưng một lúc sau thì thấy rất đông người kéo đến.

“Tôi thấy một người bị đánh nằm trên đường rồi 2, 3 người nhào tới dùng chân đạp. Sau đó tôi nghe 1 tiếng nổ lớn giống súng vang lên nhưng cả 2 nhóm vẫn không dừng lại. Sau đó phát lên 1 tiếng nổ nữa thì Công an mới trấn áp được”, nhân chứng này cho biết thêm.
Công an đưa 1 nữ sinh về phường lấy lời khai. Ảnh: Hoàng Sang
Công an đưa 1 nữ sinh về phường lấy lời khai.
Trong khi đó, đại diện nhà trường cho biết, hai em này học lớp 10, mới đến trường học gần 1 tuần nay thì xảy ra vụ việc trên.

“Đây là tình huống đáng  tiếc, trước giờ trường chưa xảy ra vụ việc nào như vậy. Chúng tôi sẽ phối hợp với Công an để làm rõ trách nhiệm của từng em rồi sẽ có hình thức xử phạt phù hợp”, người này cho biết thêm.