Hải Phòng: Bắt khẩn cấp nghi phạm 67 tuổi xâm hại 2 bé gái

Vĩnh Quân
Chia sẻ

Kinhtedothi - Công an quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng đã bắt khẩn cấp đối tượng N.V.B (67 tuổi, ở ngõ 14, phường Cầu Đất, quận Ngô Quyền) để điều tra về hành vi xâm hại 2 bé gái, 8 tuổi và 13 tuổi.

Trước đó, ngày 30/4, Công an phường Cầu Đất, quận Ngô Quyền tiếp nhận trình báo của một người phụ nữ về việc 2 con gái (13 tuổi và 8 tuổi) bị đối tượng N.V.B. xâm hại khi về nhà bà nội (cùng ngõ với N.V.B.) chơi.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Người phụ này phát hiện con gái mình bị chảy máu ở vùng kín nên gặng hỏi thì 2 cháu cho biết đã bị N.V.B. xâm hại nhiều lần. Xét thấy tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Công an phường Cầu Đất đã chuyển giao hồ sơ vụ việc lên Công an quận Ngô Quyền để điều tra theo thẩm quyền.

Theo xác minh ban đầu từ Công an quận Ngô Quyền, sau khi tiến hành trích  xuất camera an ninh giám sát nhà hàng xóm, cơ quan công an xác định, buổi sáng 30/4, bé gái 8 tuổi bị N.V.B. dụ dỗ đưa vào nhà để thực hiện hành vi đồi bại. Camera an ninh còn ghi lại được hành vi đồi bại của nghi phạm 67 tuổi với bé gái 8 tuổi.

Công an quận Ngô Quyền đã tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng N.V.B. Kẻ này còn khai nhận, trước đó ít nhất 3 lần có hành vi xâm hại với bé gái 13 tuổi (là chị của bé gái 8 tuổi).

Được biết, nhà của gia đình 2 bé gái ở tại quận Lê Chân (TP Hải Phòng). Thỉnh thoảng, 2 bé gái được bố mẹ đưa đến nhà ông bà nội chơi.

Theo một số người dân sinh sống trong ngõ 14, Cầu Đất, N.V.B. bỏ vợ đã nhiều năm nay, sống khép kín, không điều tiếng gì với hàng xóm.

Do tính chất đặc biệt nghiêm trọng của vụ án, Công an quận Ngô Quyền đã bắt tạm giữ N.V.B., chuyển Cơ quan CSĐT Công an TP Hải Phòng để điều tra, xử lý theo thẩm quyền.