DÒNG SỰ KIỆN. * HỘI NGHỊ VĂN HÓA TOÀN QUỐC * KỲ HỌP THỨ 2, QUỐC HỘI KHÓA XV * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID

Hải Phòng: Cháy chợ Núi Đèo huyện Thuỷ Nguyên, nhiều gian hàng bị thiêu rụi

Vĩnh Quân
13-10-2021 09:50
Kinhtedothi - Vụ hỏa hoạn khiến nhiều gian hàng bị thiêu rụi, kèm theo những tiếng nổ lớn, rất may không có thương vong về người.
Tin liên quan
  • Đề xuất nối lại xe khách đi các tỉnh Quảng Ninh, Hải Phòng, Lạng Sơn, Cao Bằng Đề xuất nối lại xe khách đi các tỉnh Quảng Ninh, Hải Phòng, Lạng Sơn, Cao Bằng
 Hiện trường vụ hỏa hoạn

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ đêm 12/10, người dân sống xung quanh chợ Núi Đèo phát hiện ngọn lửa tại khu vực ki ốt của chợ bốc cao dữ dội nên đã điện thoại báo cơ quan chức năng.

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng PCCC đã có mặt tại hiện trường huy động hàng chục xe cùng các thiết bị chuyên dụng khẩn cấp chữa cháy, và di dời các hộ sống quanh khu vực đến nơi an toàn.

Do đám cháy xảy ra vào ban đêm, tại khu vực chợ rộng lớn với nhiều đồ dễ cháy nên công tác chữa cháy gặp rất nhiều khó khăn. Được biết chợ Núi Đèo có khoảng 300 gian hàng, ước tính thiệt hại lên tới hàng tỷ đồng.
Đến sáng 13/10 tuy đám cháy được khống chế nhưng thiệt hại về tài sản là rất lớn. Rất may vụ việc xảy ra không có thương vong về người.
Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.