Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Hải Phòng: Cháy xưởng cho thuê Vũ Thương dữ dội trong đêm

Kinhtedothi - Tại địa bàn quận Kiến An, TP Hải Phòng đã xảy ra đám cháy bùng phát dữ dội là một xưởng cho thuê, tuy được lực lượng chức năng khống chế nhưng hiện chưa ước tính được thiệt hại.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 22h ngày 22/12/2022 tại khu nhà xưởng Vũ Thương có địa chỉ tại phường Văn Đẩu, quận Kiến An, TP Hải Phòng. Xưởng cho thuê rộng khoảng 450m2 với 3 nhà xưởng gồm: Xưởng chế biến gia công gỗ của ông Trần Quốc Chính, xưởng gia công nhựa của ông Tới, xưởng gia công cao su của ông Lê Công Thương.

Hiện trường đám cháy

Chủ của nhà xưởng rộng 450m2 cho thuê nói trên là của ông Lê Công Th (người này đã bị điện giật tử vong trước thời điểm xảy ra đám cháy 2 ngày)

Nhà xưởng tan hoang sau khi bị cháy

Ngay sau khi nhận được tin báo, Trung tâm chỉ huy 114 - Phòng PC07 điều động 02 xe chữa cháy của Đội KV2 - PC07 và 01 xe chữa cháy của Đội PCCC và CNCH - CAQ Kiến An đến đám cháy lúc 22 giờ 15 phút cùng ngày triển khai tổ chức chữa cháy.

Cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy

Đám cháy lan nhanh do thời tiết hanh khô nên lựclượng PCCC tiếp tục huy động thêm 05 xe chữa cháy của quận Dương Kinh, huyện Kiến Thuỵ, huyện An Dương…đến hiện trường để chữa cháy. Đồng thời huy động 01 máy nạp khí sạch của Đội KVI - PC07 đến hiện trường hễ trợ nạp bình khí thở.

Đến 24 giờ 00 phút cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống ché. Đến 01 giờ 00 phút ngày 23/12/2022, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Hiện không có thiệt hại về người nhưng tài sản là chưa thống kê được.

Công an quận Kiến An, TP Hải Phòng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân./.





 

Hải Phòng tạm dừng thu tiền thuê nhà chung cư theo giá mới

Hải Phòng tạm dừng thu tiền thuê nhà chung cư theo giá mới

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Điều kiện và thời điểm hưởng lương hưu bảo hiểm xã hội tự nguyện

Điều kiện và thời điểm hưởng lương hưu bảo hiểm xã hội tự nguyện

27 Oct, 06:11 AM

Kinhtedothi – Người tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện được hưởng lương hưu với thời gian đóng chỉ từ 15 năm và thời điểm hưởng được xác định rõ ràng, cụ thể cho từng trường hợp, kể cả đối với những người tham gia trước năm 2021 và người đóng bù cho thời gian còn thiếu.

Mưa lũ diễn biến phức tạp tại Quảng Ngãi

Mưa lũ diễn biến phức tạp tại Quảng Ngãi

26 Oct, 08:26 PM

Kinhtedothi - Mưa lớn kéo dài khiến nhiều khu vực ở Quảng Ngãi ngập sâu, sạt lở đất gây chia cắt giao thông, hàng chục hộ dân phải sơ tán khẩn cấp để đảm bảo an toàn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ