Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Hải Phòng: Cứu 1 người mắc kẹt trong đám cháy lúc rạng sáng

Kinhtedothi - Nhận được tin báo cháy lúc rạng sáng, Cảnh sát PCCC & CNCH và các lực lượng chức năng đã kịp thời cứu 1 người mắc kẹt trong đám cháy.

Theo đó, vào khoảng 0 giờ 10 phút, ngày 25/2, Công an quận Lê Chân (TP Hải Phòng) nhận được thông tin báo cháy từ Trung tâm chỉ huy 114 Công an thành phố về việc xảy ra cháy tại nhà số 15B/87 phố Tô Hiệu, phường Trại Cau, quận Lê Chân.

Ngay sau đó, lực lượng chữa cháy Công an quận phối hợp Đội chữa cháy khu vực 1 thuộc Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH, Công an quận Ngô Quyền, Công an quận Hải An huy động 3 xe chữa cháy, cùng 30 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường tổ chức cứu người và dập lửa.

Hiện trường vụ cháy.

Tại địa điểm trên, lực lượng chức năng phát hiện cháy tại tầng 2. Lửa bao trùm ra ngoài ban công, cửa sắt đang khoá, diện tích đám cháy khoảng 30m2 và có 2 người đang mắc kẹt trong đám cháy.

Lực lượng chữa cháy dùng máy cắt khóa, tiếp cận hiện trường đám cháy, cứu được anh Nguyễn Văn Q (SN 1985) mắc kẹt trong đám cháy, đưa ra ngoài an toàn. Đồng thời, tích cực phun nước làm mát chống cháy lan đến các tầng khác trong nhà và các nhà dân xung quanh. Đến 0 giờ 30 phút đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Theo thông tin ban đầu, có một người thiệt mạng trong đám cháy là ông Ngô Ngọc L (SN 1966, là anh trai chủ nhà, bị bệnh trầm cảm).

Vụ cháy đang được Công an quận Lê Chân phối hợp với đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hải Phòng điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Khởi tố nguyên Giám đốc Công an TP Hải Phòng Đỗ Hữu Ca

Khởi tố nguyên Giám đốc Công an TP Hải Phòng Đỗ Hữu Ca

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đề xuất tăng tuổi nghỉ lên 65: Bài toán “sống khỏe” và cơ hội việc làm

Đề xuất tăng tuổi nghỉ lên 65: Bài toán “sống khỏe” và cơ hội việc làm

05 Nov, 09:30 AM

Kinhtedothi – Trước đề xuất tăng tuổi nghỉ hưu lên 65 của Đại biểu Quốc hội Nguyễn Thiện Nhân, nhiều chuyên gia cảnh báo cần quan tâm khả năng tạo việc làm của thị trường lao động. Theo các chuyên gia, không nên tăng tuổi nghỉ hưu đại trà mà phải phân loại theo ngành nghề, tránh làm mất cơ hội việc làm của lao động trẻ.

Khánh Hòa khẩn trương triển khai biện pháp phòng chống bão Kalmaegi 

Khánh Hòa khẩn trương triển khai biện pháp phòng chống bão Kalmaegi 

05 Nov, 09:26 AM

Kinhtedothi - Trước diễn biến phức tạp của bão Kalmaegi (bão số 13) với cường độ mạnh cấp 13-14, giật cấp 16-17, UBND tỉnh Khánh Hòa đã phát đi công điện khẩn yêu cầu các sở, ngành và địa phương triển khai đồng bộ các biện pháp ứng phó, nhằm bảo vệ an toàn tính mạng, tài sản của người dân và duy trì ổn định hoạt động kinh tế - xã hội toàn tỉnh.

Đắk Lắk khẩn trương ứng phó bão Kalmaegi cường độ mạnh

Đắk Lắk khẩn trương ứng phó bão Kalmaegi cường độ mạnh

04 Nov, 09:12 PM

Kinhtedothi- Trước diễn biến phức tạp và cường độ rất mạnh của bão Kalmaegi, được dự báo sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến địa bàn tỉnh Đắk Lắk, ngày 4/11, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk đã phát đi Công điện khẩn yêu cầu toàn hệ thống chính trị và người dân chủ động triển khai phương án ứng phó khẩn cấp.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ