Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Hải Phòng: phát hiện nữ sinh tử vong trong sân trường

Kinhtedothi - Vụ việc xảy ra vào khoảng 12 giờ 15 phút ngày 11/12 tại Trường THCS Lê Ích Mộc, xã Thủy Sơn, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Thời điểm trên, nhà trường phát hiện nữ sinh là B.M.N, học sinh lớp 8A1 bị thương ở phần đầu do va đập và đã tử vong ở góc sân trường, gần khu nhà B.

Nữ sinh tử vong trong sân trường. Ảnh: TTT

Được biết, sáng cùng ngày nữ sinh này vẫn đến trường để đi học như các bạn khác. Đến trưa cùng ngày thì xảy ra sự việc. N là học sinh giỏi của lớp.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, cơ quan Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân vụ việc. Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND huyện Thủy Nguyên và cơ quan chức năng của huyện cũng phối hợp điều tra nguyên nhân.

Vụ việc đang tiếp tục được xác minh, làm rõ.

Hải Phòng: cảnh báo thủ đoạn cắt ghép clip để tống tiền

Hải Phòng: cảnh báo thủ đoạn cắt ghép clip để tống tiền

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Buôn lậu, hàng giả: mặt trái của lợi nhuận và tội ác cần ngăn chặn

Buôn lậu, hàng giả: mặt trái của lợi nhuận và tội ác cần ngăn chặn

17 May, 09:40 AM

Kinhtedothi - Mới đây, Công an TP Hồ Chí Minh đã khởi tố một cán bộ hải quan thuộc Cảng Sài Gòn khu vực 1 vì hành vi tiếp tay cho nhập lậu hơn 4.000 thùng sữa và thực phẩm chức năng từ Mỹ, trị giá hơn 3,4 tỷ đồng. Lô hàng không có giấy phép kiểm dịch, không rõ nguồn gốc xuất xứ, nhưng đã được đưa vào thị trường tiêu dùng thông qua nhiều hệ thống phân phối trực tuyến và cửa hàng thực phẩm nhập khẩu.

Hành trình triệt phá chuyên án 100 tấn thực phẩm chức năng giả

Hành trình triệt phá chuyên án 100 tấn thực phẩm chức năng giả

16 May, 08:41 PM

Kinhtedothi - Ngày 16/5, Phòng cảnh sát kinh tế Công an TP (CATP) Hà Nội đã triệt phá thành công chuyên án hơn 100 tấn thực phẩm chức năng, thiết bị y tế giả do Phạm Ngọc Tiến và vợ là Đoàn Thị Nguyệt (cùng SN 1988, địa chỉ số 1, LK 11, khu đô thị Xa La, phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội) cầm đầu.

Kon Tum: phát hiện hàng chục ha rừng tự nhiên bị cưa hạ

Kon Tum: phát hiện hàng chục ha rừng tự nhiên bị cưa hạ

16 May, 08:26 PM

Kinhtedothi- Ngày 16/5, ông Trần Văn Thu-Chủ tịch UBND huyện Ia H’Drai (tỉnh Kon Tum) cho biết đã chỉ đạo Hạt Kiểm lâm phối hợp các phòng ban chức năng tiến hành kiểm tra hiện trường khu rừng bị phá thuộc tiểu khu 747 do Công ty TNHH một thành viên cao su Sa Thầy quản lý.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ