Hải Phòng thử nghiệm mở lại dịch vụ karaoke, vũ trường

Vĩnh Quân
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Từ ngày 15/3/2022 đến 15/5/2022, TP Hải Phòng cho phép thử nghiệm hoạt động trở lại đối với dịch vụ kinh doanh karaoke, vũ trường trên địa bàn thành phố.

Theo đó, xét đề nghị của Sở Văn hóa và Thể thao về việc cho phép dịch vụ kinh doanh karaoke, vũ trường được hoạt động trở lại trong điều kiện bình thường mới, UBND TP Hải Phòng vừa có văn bản đồng ý đề xuất của Sở Văn hóa và Thể thao, cho phép thử nghiệm hoạt động trở lại dịch vụ kinh doanh karaoke, vũ trường trong 2 tháng (thực hiện từ ngày 15/3/2022 đến 15/5/2022).

Thử nghiệm hoạt động trở lại dịch vụ karaoke, vũ trường .
Thử nghiệm hoạt động trở lại dịch vụ karaoke, vũ trường .

Trong quá trình mở cửa, TP Hải Phòng yêu cầu các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, vũ trường và các đối tượng sử dụng dịch vụ do các cơ sở trên cung cấp phải thực hiện nghiêm nguyên tắc 5K, các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, hướng dẫn của Sở Y tế, Sở Văn hóa và Thể thao, các nội dung đã cam kết.

TP Hải Phòng giao Sở Văn hóa và Thể thao chủ trì cùng Sở Y tế, Công an TP và các cơ quan liên quan hướng dẫn cụ thể, kiểm tra, giám sát các cơ sở kinh doanh karaoke, vũ trường trên địa bàn trong quá trình thử nghiệm hoạt động trở lại đảm bảo tuân thủ nghiêm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

Yêu cầu các cơ sở kinh doanh karaoke, vũ trường trên địa bàn ký cam kết tuân thủ các quy định phòng chống dịch bệnh của Trung ương, TP và sẽ xử lý nghiêm các cơ sở vi phạm.

Bên cạnh đó, báo cáo UBND TP kết quả hoạt động thử nghiệm; căn cứ diễn biến dịch bệnh trên địa bàn TP Hải Phòng, kịp thời đề xuất điều chỉnh đối với việc thử nghiệm hoạt động trở lại của các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, vũ trường nếu có.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần