Hải Phòng tiếp tục dừng hoạt động các điểm vui chơi

Vĩnh quân
Chia sẻ

Kinhtedthi - UBND TP Hải Phòng vừa có văn bản yêu cầu tiếp tục dừng một số hoạt động liên quan đến các điểm vui chơi và khuyến cáo không tập trung quá 30 người tại nơi công cộng.

Khu di tích Tháp Tường Long, quận Đồ Sơn vẫn tam dừng hoạt động.
Căn cứ vào tình hình dịch bệnh, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Hải Phòng đã điều chỉnh một số biện pháp như sau:
Mọi người dân không tập trung quá 30 người tại nơi công cộng, ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện; giữ khoảng cách tối thiểu 1m khi tiếp xúc.
Tiếp tục dừng đối với các hoạt động sau đây cho đến khi có chỉ đạo của UBND TP Hải Phòng: Vũ trường, karaoke, bar, lễ hội, rạp chiếu phim, xông hơi, mát-xa, trò chơi điện tử, thư viện, biểu diễn nghệ thuật, khiêu vũ thể thao, thể dục thể hình trong nhà, bi-a, yoga, các nghi lễ tôn giáo tại các cơ sở tôn giáo và tín ngưỡng.
Các hoạt động kinh doanh, thương mại, dịch vụ và các hoạt động tại những nơi đông người không nêu ở mục trên được tiếp tục hoạt động nhưng phải đảm bảo giữ khoảng cách tối thiểu 1m khi tiếp xúc, đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, hạn chế tiếp xúc, không tập trung quá 30 người tại một chỗ và tại cùng một thời điểm, khai báo y tế và các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo đúng quy định.
Đối với hoạt động giao thông vận tải: Cho phép hoạt động 50% tần suất đối với tuyến từ Hải Phòng đi Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và ngược lại.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần