Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hải Phòng tổ chức 230 chuyến xe miễn phí đưa người dân đi tham quan Triển lãm A80

Kinhtedothi - Sau 8 ngày triển khai chương trình, đã có tổng 230 chuyến xe miễn phí được bố trí, đưa đón 9.962 lượt người dân thành phố Hải Phòng đi tham quan Triển lãm thành tựu đất nước tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia (Đông Anh, Hà Nội).

Ban Tổ chức đã cử tổng số 247 lượt người đi theo xe hỗ trợ, trực tiếp hướng dẫn người dân tham quan tại Triển lãm, 405 lượt người hỗ trợ tại 2 điểm đón phía Đông và phía Tây thành phố.

Trong suốt thời gian diễn ra Triển lãm, UBND thành phố Hải Phòng đã chỉ đạo các sở, ngành, đơn vị chức năng bố trí cán bộ, công chức, hướng dẫn viên, thuyết minh viên tận tình đón tiếp người dân. Nhờ đó, không khí tại Triển lãm luôn tràn đầy sự phấn khởi, gắn bó và niềm tự hào. Người dân bày tỏ sự cảm kích trước sự quan tâm, nỗ lực của thành phố trong việc tạo điều kiện thuận lợi để họ được trực tiếp trải nghiệm, chứng kiến những thành tựu nổi bật của đất nước và của Hải Phòng trong 80 năm hành trình Độc lập - Tự do - Hạnh phúc.

Chương trình xe miễn phí được UBND thành phố triển khai từ ngày 8/9 đến 15/9/2025. Ảnh: Vĩnh Quân

Sau 2 tuần mở cửa, gian trưng bày của Hải Phòng tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia đã đón 600.000 lượt khách, trở thành điểm đến hấp dẫn của người dân và du khách. Đặc biệt, nhiều đoàn thương binh, bệnh binh, người có công, người khuyết tật và du khách quốc tế cũng được thành phố trân trọng đón tiếp.

Khép lại hành trình, những chuyến xe nghĩa tình không chỉ đưa hàng vạn người dân đến Triển lãm, mà còn chở theo niềm tự hào, lòng biết ơn và tinh thần đoàn kết cộng đồng. Đây không đơn thuần là một chính sách phúc lợi, mà còn là tuyên ngôn về sự quan tâm của lãnh đạo thành phố, biến chủ trương thành hạnh phúc cụ thể cho Nhân dân.

Triển lãm kết thúc, nhưng hành trình mà những chuyến xe ấy mở ra chỉ mới bắt đầu - hành trình khơi dậy sức mạnh nội sinh, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, hun đúc ý chí vươn lên mạnh mẽ. Chính những hành động thiết thực, giàu cảm xúc ấy đang kiến tạo một khí thế mới, đưa Hải Phòng tiến bước vững vàng vào tương lai.

Hải Phòng: dự án đường vành đai 2 vướng giải phóng mặt bằng

Hải Phòng: dự án đường vành đai 2 vướng giải phóng mặt bằng

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Cháy lớn ở phố Bắc Cầu, phường Bồ Đề

Cháy lớn ở phố Bắc Cầu, phường Bồ Đề

28 Feb, 08:41 PM

Kinhtedothi – Lửa bất ngờ bùng phát tại cửa hàng nhôm kính rồi cháy lan sang 2 nhà liền kề. Lực lượng chữa cháy nhanh chóng tiếp cận hiện trường, tuy nhiên phải mất hàng giờ đồng hồ để dập tắt.

Tiếp lửa truyền thống, tân binh Bắc Ninh sẵn sàng nhập ngũ

Tiếp lửa truyền thống, tân binh Bắc Ninh sẵn sàng nhập ngũ

28 Feb, 05:33 PM

Kinhtedothi- Những ngày cuối tháng 2/2026, không khí tòng quân lan tỏa khắp các địa phương của tỉnh Bắc Ninh. Các xã đồng loạt tổ chức gặp mặt, động viên, phát quân trang và khen thưởng thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân, tiếp thêm niềm tin, khí thế cho thế hệ trẻ trước giờ lên đường.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ