Kinhtedothi - Một đôi nam nữ được phát hiện tử vong tại khách sạn Minh Anh (phường Thành Tô, quận Hải An, TP Hải Phòng). Tại hiện trường, nữ nạn nhân tử vong trên giường, người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ.
Khách sạn nơi xảy ra vụ việc. Ảnh:Vĩnh Quân
Theo thông tin ban đầu, đôi nam nữ trên vào thuê phòng tại khách sạn Minh Anh (địa chỉ tại số 161, đường Nguyễn Văn Hới, phường Thành Tô, quận Hải An, TP Hải Phòng) từ ngày 26/5/2022. Tuy nhiên, trong suốt thời gian thuê phòng, 2 người này không hề đi ra ngoài.
Đến khoảng 9 giờ sáng nay (28/5), lễ tân gõ cửa phòng để vệ sinh thì không có tín hiệu. Khi mở cửa vào thì thấy cả 2 nạn nhân đã tử vong.
Ngay sau khi phát hiện vụ việc, phía khách sạn đã báo lên chính quyền địa phương. Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Hải An đã có mặt phối hợp với phòng hình sự phong tỏa hiện trường, điều tra.
2 nạn nhân được xác định là chị P.K.D, (SN 1995, trú tại Nguyễn Thái Học, quận Hồng Bàng, Hải Phòng) và anh Đ.M.D, (SN 1984, trú tại Máy Tơ, quận Ngô Quyền, Hải Phòng).
Tại hiện trường, cơ quan chức năng ghi nhận chị P.K D tử vong trên giường, còn anh Đ.M.D tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà vệ sinh.
Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ.
Kinhtedothi - Ngày 26/5, Công an TP Hải Phòng cho biết, Công an quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Đào Anh Tuấn do có hành vi dùng súng xông vào ngân hàng trên đường Lạch Tray với ý định cướp tài sản.
Kinhtedothi - Liên quan đến vụ cướp ngân hàng tại phường Lạch Tray, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng. Lãnh đạo phường Lạch Tray cho biết, chỉ ít giờ sau khi gây án, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP Hải Phòng đã bắt giữ nghi phạm gây ra vụ cướp.
Kinhtedothi - Lực lượng Công an TP Hải Phòng đang làm nhiệm vụ phát hiện 2 đối tượng có biểu hiện uống rượu, bia say nên đã yêu cầu các đối tượng đưa xe máy lên vỉa hè nhưng các đối tượng không chấp hành mà còn chửi bới, xô đẩy, hành hung lực lượng chức năng.
Kinhtedothi - Khi mạng xã hội phát triển, nơi mọi kết nối đều có thể trở thành con dao hai lưỡi, vụ việc cháu Huỳnh P.T. (SN 2007) mất tích rồi bất ngờ xuất hiện tại một nhà nghỉ ở Tây Ninh đã khiến dư luận không khỏi rúng động. Đằng sau câu chuyện tưởng chừng như một vụ bắt cóc là một kịch bản lừa đảo tinh vi, được dựng lên bởi những kẻ mạo danh lực lượng chức năng, khai thác triệt để tâm lý hoảng loạn và sự thiếu cảnh giác của nạn nhân để tống tiền.
Kinhtedothi - Phòng Cảnh sát hình sự vừa phối hợp với Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (gọi tắt là Phòng An ninh mạng), Công an thành phố Đà Nẵng vừa triệt xóa chuyên án cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự quy mô trên cả nước.
Kinhtedothi - Ngày 21/8, Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an thành phố Đà Nẵng cho biết đã tiến hành các thủ tục tố tụng, khởi tố vụ án, khởi tố 20 bị can liên quan đến đường dây tội phạm đặc biệt nghiêm trọng, xảy ra tại Đà Nẵng và nhiều tỉnh, thành phố khác.
Trong đợt cao điểm kiểm tra, kiểm soát hàng hóa dịp Tết Trung thu, lực lượng Quản lý thị trường TP Hà Nội đã kiểm tra và phát hiện hàng nghìn sản phẩm quần áo, đồ chơi trẻ em không rõ nguồn gốc xuất xứ tại xã Phù Đổng.