Hải Phòng: Xác định được danh tính đôi nam nữ tử vong trong khách sạn

Vĩnh Quân - Hải Yến
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Một đôi nam nữ được phát hiện tử vong tại khách sạn Minh Anh (phường Thành Tô, quận Hải An, TP Hải Phòng). Tại hiện trường, nữ nạn nhân tử vong trên giường, người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ.

Khách sạn nơi xảy ra vụ việc. Ảnh:Vĩnh Quân
Khách sạn nơi xảy ra vụ việc. Ảnh:Vĩnh Quân

Theo thông tin ban đầu, đôi nam nữ trên vào thuê phòng tại khách sạn Minh Anh (địa chỉ tại số 161, đường Nguyễn Văn Hới, phường Thành Tô, quận Hải An, TP Hải Phòng) từ ngày 26/5/2022. Tuy nhiên, trong suốt thời gian thuê phòng, 2 người này không hề đi ra ngoài.

Đến khoảng 9 giờ sáng nay (28/5), lễ tân gõ cửa phòng để vệ sinh thì không có tín hiệu. Khi mở cửa vào thì thấy cả 2 nạn nhân đã tử vong.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, phía khách sạn đã báo lên chính quyền địa phương. Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Hải An đã có mặt phối hợp với phòng hình sự phong tỏa hiện trường, điều tra.

2 nạn nhân được xác định là chị P.K.D, (SN 1995, trú tại Nguyễn Thái Học, quận Hồng Bàng, Hải Phòng) và anh Đ.M.D, (SN 1984, trú tại Máy Tơ, quận Ngô Quyền, Hải Phòng).

Tại hiện trường, cơ quan chức năng ghi nhận chị P.K D tử vong trên giường, còn anh Đ.M.D tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà vệ sinh.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ.